Hotline : (028) 3939 0897
Lâu năm và uy tín

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và triết lý giáo dục “Tâm và Sáng tạo”, tập đoàn giáo dục Renseikai là hệ thống trường học ngoài giờ lâu đời và uy tín tại Nhật Bản.

Vì sao nên
chọn Rensei

Vì sao nên
chọn Rensei

Lâu năm và uy tín

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và triết lý giáo dục “Tâm và Sáng tạo”, tập đoàn giáo dục Renseikai là hệ thống trường học ngoài giờ lâu đời và uy tín tại Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SÁNG TẠO

Với phương pháp “Chơi để học”, các khóa học tại Rensei giúp học viên phát triển tư duy, kỹ năng, và ngôn ngữ một cách đầy hứng thú.

TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Cơ sở vật chất tại các trung tâm của Rensei được xây dựng chuyên nghiệp với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên tại Rensei luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và tận tâm với từng học sinh.

MÔI TRƯỜNG DẠY HỌC TƯƠNG TÁC

Ngoài tương tác với giáo viên và bạn học, học viên Rensei còn được thường xuyên tương tác với học sinh Nhật Bản. Học viên xuất sắc có cơ hội được tài trợ đi giao lưu tại Nhật Bản.

RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH VÀ HÀNH VI

Học viên Rensei được giáo dục và rèn luyện các quy tắc ứng xử cơ bản của Nhật Bản, để nâng cao tinh thần tự giác, sự chín chắn trong hành vi và ý thức đối với cộng đồng, xã hội.

Tin Tức

TRƯỜNG BAMBINO BOX KINDERGARTEN-THAM QUAN HỌC TẬP TẠI RENSEI

🎊. Vào buổi sáng ngày 19/08/2019, tại Rensei Education Center đã chào đón các bạn nhỏ đến từ trường mẫu giáo Bambino Box Kindergarten đến tham quan và trải nghiệm. 🌳. Tại đây các bạn nhỏ đã được làm quen với bộ môn Robot: được lắp ráp lego để tạo nên con quay xoay nhanh … Continue reading "TRƯỜNG BAMBINO BOX KINDERGARTEN-THAM QUAN HỌC TẬP TẠI RENSEI"

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY CỦA CHƯƠNG TRÌNH RENSEIHOME

“Quý PH và các bạn học viên thân mến,Chương trình Rensei@Home – Học Toán tại nhà rất cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý Phụ huynh và các bạn nhỏ trong thời gian vừa qua. Để cải thiện chương trình và tạo thêm động lực cho các bạn nhỏ học tập, chương … Continue reading "THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY CỦA CHƯƠNG TRÌNH RENSEIHOME"

LỄ TỔNG KẾT KHÓA BÁN TRÚ TÂM-KỸ-THỂ

🎊. Vào ngày 11/08/2019 vừa qua, tại RENSEI VIỆT NAM đã diễn ra buổi lễ tổng kết khóa học hè kiểu Nhật dành cho khóa BÁN TRÚ TÂM-KỸ-THỂ. Vậy là 10 tuần học khóa bán trú TÂM-KỸ-THẺ thật bổ ích và hăng say của các bé đã trôi qua rồi, Rensei rất tự hào khi … Continue reading "LỄ TỔNG KẾT KHÓA BÁN TRÚ TÂM-KỸ-THỂ"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.