TẬP ĐOÀN RENSEIKAI NHẬT BẢN

Là chuỗi trung tâm Giáo dục ngoài giờ hàng đầu tại Nhật Bản dành cho các em từ lứa tuổi Tiểu học đến Trung học phổ thông. Renseikai Group là 1 trong 50 hệ thống dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, kinh nghiệm và sự lâu đời trong lĩnh vực giáo dục ngoài giờ tại Nhật nói chung và Hokkaido nói riêng.

RENSEI VIỆT NAM

Năm 2015, Rensei đã đến Việt Nam với đội ngũ Giáo viên và hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Các môn học Tư duy, Kỹ năng và Ngôn ngữ tại Rensei giúp học viên phát triển tối đa năng lực của mình và hình thành niềm đam mê, hứng thú trong học tập… Ngoài ra, trong các giờ học, Rensei cũng lồng ghép giáo dục cho học viên kỹ năng sống và các quy tắc ứng xử cơ bản của Nhật Bản.

TẦM NHÌN

“Với mong muốn cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy nhất cùng một nền giáo dục đầy sáng tạo, gợi mở trí tuệ và có khả năng truyền cảm hứng cùng niềm đam mê học tập cho trẻ em Việt Nam bằng những phương pháp tiên tiến đến từ Nhật Bản, Rensei Việt Nam (gọi tắt là Rensei) đã được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2015”

SỨ MỆNH

“Rensei mong muốn trở thành một hệ thống giáo dục ngoài giờ có chất lượng cao và phổ biến nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bởi Rensei mong rằng trẻ em Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với những phương pháp học tốt, từ đó giảm đi những áp lực và khó khăn trong quá trình học, cải thiện điểm số và những kỹ năng mềm cần thiết. Đồng thời giúp các em tích cực, tự giác và có niềm đam mê đối với việc học của mình.”

LÂU NĂM VÀ UY TÍN

Với hơn 45 năm kinh nghiệm và phương pháp dạy học mới lạ của mình, Tập đoàn Renseikai hiện nay nằm trong Top 50 trường luyện thi có chất lượng tốt nhất Nhật Bản. Tại Việt Nam, Rensei đang dần khẳng định mình và ngày càng được đông đảo phụ huynh học sinh lựa chọn là nơi để học tập các môn kỹ năng tư duy Nhật Bản

TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ giáo viên với nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy của mình sẽ khơi gợi tính nhân văn và sự sáng tạo của từng học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SÁNG TẠO

Rensei ứng dụng các phương pháp học của Nhật Bản và có những điều chỉnh nhất định để giúp trẻ em Việt Nam nâng cao năng lực của bản thân mà không phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình học tập. Chương trình giảng dạy linh hoạt phù hợp với các đối tượng trẻ em khác nhau. Chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn cao giúp trẻ có thể ứng dụng những kiến thức được học ở trường vào thực tế.

THÔNG ĐIỆP CỦA NGÀI YUJI KONNO – TỔNG GIÁM ĐỐC RENSEI VIỆT NAM

“Với 40 năm kinh nghiệm và thành công tại Nhật, chúng tôi, Rensei Education Center, mong muốn mang đến cho Việt Nam một môi trường giáo dục có thể khai sáng các tài năng Việt Nam. Việt Nam là một quốc gia đầy tiềm năng với rất nhiều cơ hội để có thể bứt phá trở thành nước dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á. Vì thế, chúng tôi muốn đóng góp một chút công sức cho sự phát triển của Việt Nam bằng việc xây dựng một môi trường giáo dục mới dựa trên nền giáo dục tiên tiến từ Nhật Bản.”

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với mong muốn tạo nên một môi trường học tập tiện nghi và đảm bảo an toàn cho trẻ em, hệ thống phòng học và cơ sở vật chất tại các trung tâm của Rensei được xây dựng với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản”

HỆ THỐNG TRUNG TÂM

Rensei tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đang có 3 trung tâm đặt tại quận 1, quận 5 và quận 10. Dự kiến trong 5 năm tới, Rensei sẽ trở thành hệ thống giáo dục với hơn 10 trung tâm tại Thành phố Chí Minh và trở thành hệ thống giáo dục ngoài giờ có nhiều trung tâm nhất tại Việt Nam để tiếp cận và truyền cảm hứng cùng niềm đam mê trong học tập cho nhiều trẻ em Việt Nam nhất có thể.