• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn

Vào ngày 07/04/2019 vừa qua, cuộc thi hùng biện tiếng Nhật do Rensei Vietnam tổ chức đã được diễn ra tại Rensei Mạc Đĩnh Chi. Tiếp nối thành công của mùa trước, năm nay Rensei lại tiếp tục tổ chức sân chơi dành cho các bạn nhỏ đam mê yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Điều đặc biệt của cuộc thi năm nay, bên cạnh các học viên đang theo học tại trung tâm Rensei, cuộc thi còn thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn nhỏ đến từ trường THCS Lê Quý Đôn Q3 và THCS Võ Trường Toản Q1.

Trải qua vòng loại được tổ chức vào tháng 3/2019, Ban tổ chức đã chọn ra được 30 bạn thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết, trong đó có 10 thí sinh ở bảng tiểu học và 20 thí sinh ở bảng THCS & THPT.

Mỗi thí sinh sẽ có 3 phút để hùng biện về chủ đề tự chọn, và sau đó sẽ trả lời các câu hỏi mà BGK đưa ra.
Sau vòng thi đầy cam go thì cuối cùng giải thí sinh xuất sắc nhất cũng thuộc về hai bạn nhỏ đã kiên trì luyện tập và may mắn đã mỉm cười với các bạn trong cuộc thi năm nay:

  • Bảng tiểu học : bạn Nguyễn Thanh Duy
  • Bảng THCS & THPT : bạn Lê Quang Thanh.

Các bạn thí sinh còn lại tuy không đạt được giải cao nhất, nhưng các bạn thật sự đã có phần dự thi rất xuất sắc. Hãy kiên trì luyện tập và rèn luyện chinh phục các cuộc thi trong tương lai nhé!!!

Cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học viên đã luôn đồng hành, tin tưởng và chọn học tiếng Nhật tại trung tâm Rensei. Chúng ta cùng cố gắng nỗ lực kiên trì thật nhiều để quay lại tranh tài ở các cuộc thi hùng biện trong tương lai nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí