• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn

Khá nhiều Phụ huynh chia sẻ “Con nghỉ hè nhưng do vẫn phải đi làm nên cũng khó để kiểm soát việc học của con. Do vậy muốn tìm khóa học dạy song song kiến thức và kĩ năng để con vừa được rèn luyện vừa được vui chơi trong mùa hè”.
Dưới đây là những tiêu chí chọn lựa khóa hè cho con, ba mẹ cùng tham khảo nhé!

1. “Học” và “Chơi”
Thay vì đăng ký các lớp học hè khô khan, cứng nhắc đầy tính lý thuyết. Ba mẹ hãy cân nhắc khóa hè “?ọ? ?à ??ơ?, ??ơ? ?à ?ọ?”. Nhờ vậy, bé được trải nghiệm một mùa hè thú vị với các hoạt động hấp dẫn, bổ ích giúp phát huy tiềm năng và trí tuệ. Hơn nữa, điều đó sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức theo cách tự nhiên và đầy hào hứng.


2. Phát triển kỹ năng sống
Không bó hẹp kiến thức trong sách vở, các chương trình trong khóa hè nên được xây dựng với các hoạt động phong phú. Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu, 75% khả năng thành công của con người xuất phát từ kỹ năng sống. Vì thế, việc rèn luyện kĩ năng sống sẽ khiến bé cảm thấy tự tin, thoải mái hơn khi đứng trước các vấn đề, giúp mọi khó khăn, xung đột được giải quyết theo hướng tích cực nhất.


3. Mở rộng vòng tròn giao tiếp
Không chỉ gói gọn trong hai chữ “học” và “chơi”, khóa học hè vui nhộn còn giúp bé tương tác và kết nối với nhau trong vô số hoạt động từ trò chơi dân gian đến việc tìm hiểu nền văn hoá, nghệ thuật. Điều đó giúp các bé kết thân với nhau và tiếp tục phát triển sự tự tin, độc lập, khả năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng thuyết trình, mạnh dạn trước đám đông.

Thật vậy, mùa hè là khoảng thời gian thích hợp để trẻ vừa thư giãn, vừa ôn tập duy trì nền tảng kiến thức sau thời gian đèn sách nơi ghế nhà trường. Khóa ?Ọ? ?È ??Ể? ??Ậ? ???? ?ạ? ?????? ????????? ?????? hứa hẹn sẽ mang đến cho bé một mùa hè trọn vẹn! Ba mẹ hãy đón chờ và nhanh tay đăng ký nhé!!!

#renseieducation #họcHèkiểuNhật

☎️ Hotline: 0909 193 354
? Địa điểm
CN1: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q. 1, TPHCM
CN2: 283/68-70 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, TPHCM

Hình ảnh khoá HỌC HÈ KIỂU NHẬT 2019 tại Rensei Education Center

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí