• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn

KHÓA HỌC ONLINE
THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI

Với phương châm ” Không chờ hết dịch, sẵn sàng cho con hành trình khám phá ngay hôm nay“.

 

Chương trình được Rensei tài trợ 100% học phí, đồng hành cùng nhà trường tạo môi trường học tập và nghiên cứu khoa học cho học sinh các khối lớp 2-3-4-5.

1. Cần chuẩn bị gì khi tham gia học?

Đối với nội dung học trên hệ thống E-learning: học sinh tự chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho bài học theo như nội dung ở phần Chuẩn bị dụng cụ và tiến hành thí nghiệm theo sự hướng dẫn của thầy cô thông qua video.

 

Đối với buổi học trực tuyến mỗi tuần: học sinh chuẩn bị thiết bị thích hợp để tham gia lớp học qua Microsoft Teams và giấy bút (nếu cần).

2. Các thí nghiệm có an toàn cho trẻ không?

Các thí nghiệm được thiết kế đơn giản với các dụng cụ, nguyên vật liệu có sẵn tại nhà hoàn toàn không bao gồm các hóa chất gây hại.

 

Học sinh có thể tự thực hiện tại nhà hoặc thực hiện với sự giám sát của phụ huynh.

3. Có chi phí nào phát sinh trong 4 tuần học không?

Học phí của khóa Khám phá khoa học (4 tuần) được tài trợ 100%, đồng hành cùng các trường đối tác của Rensei. Không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

4. Học sinh chưa thực hiện thí nghiệm và đọc trước bài trên hệ thống E-learning có được tham gia buổi học trực tuyến vào cuối tuần không?

Học sinh vẫn có thể tham gia buổi học trực tuyến vào cuối tuần.

 

Tuy nhiên, học sinh được khuyến khích thực hiện thí nghiệm và đọc trước bài trên hệ thống E-learning. Điều này cho phép học sinh hình thành những hiểu biết, xuất hiện những câu hỏi trong quá trình học, từ đó chủ động hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức mới nói chung và buổi học trực tuyến cuối tuần nói riêng.

5. Liên hệ tại đâu khi có thắc mắc trong quá trình học?

Sau khi hoàn tất đăng ký, phụ huynh được mời tham gia vào các nhóm lớp học tương ứng để dễ dàng trao đổi và cập nhật thông tin trong suốt khóa học.

 

Ngoài ra, khi có các câu hỏi phát sinh trong quá trình học, phụ huynh và học sinh có thể gửi tin nhắn về hotline Zalo của bộ môn Thí nghiệm khoa học vui (0796274480).

Rensei Education Center © 2021

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí