• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn


“? Ăn sữa chua mỗi ngày để cải thiện đường ruột
? Uống sữa mỗi ngày để phòng tránh loãng xương
? Cố gắng duy trì bữa ăn có nhiều protein
? Uống trà xanh mỗi ngày vì có chứa chất chống ung thư

ĐỀU LÀ NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM!”
? Những dòng trên như một lời khẳng định đanh thép mà đầy thuyết phục của tác giả bộ sách Nhân tố Enzyme – bác sĩ Hiromi Shinya. Ông là bác sĩ chuyên khoa dạ dày với hơn 40 năm kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực y học trên toàn thế giới, người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật cắt bỏ polyp đại tràng mà không cần mổ ổ bụng.
? Xã hội càng hiện đại, vật chất càng đủ đầy, thì con người lại càng có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm, tốn tiền chữa bệnh và trở nên ít hạnh phúc hơn. Với tấm lòng thương người và sự tâm huyết với nghề, ông đã đúc kết ra phương pháp ăn uống lành mạnh để có thể sống lâu mà không bệnh tật.
? “Enzyme diệu kỳ” chính là chìa khóa quan trọng để bảo vệ sức khỏe và duy trì sự sống. Cách bạn đối xử với cơ thể đang triệt tiêu enzym như thế nào, tại sao bạn lại bị ung thư, những sai lầm trong sinh hoạt hàng ngày mà hầu hết chúng ta tưởng rằng chúng ta đang làm đúng và cách ăn uống khoa học để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
??? Nhân tướng nói lên tính cách của con người còn vị tướng, tràng tướng nói lên tình trạng sức khỏe của người đó.
Ngay từ những năm tháng đầu đời cho đến khi trưởng thành, thật mong ba mẹ sẽ luôn góp nhặt những kiến thức tốt về sức khỏe để các bạn nhỏ có thể lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. ?‍?‍?‍?
Ảnh: Thaihabooks

Trân trọng,
Rensei Education Center

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí