• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn

Toán tư duy Nhật Bản

Là môn học lấy tinh thần kỷ luật và tính kiên trì của học sinh làm nền tảng phát triển tư duy, đặc biệt là tư duy về hình học không gian qua các bài toán luyện tập số học, toán đố và hình học.

Tính nhanh kiểu Nhật

Là môn học và cũng là một phương thức rèn luyện não bộ thông qua khả năng tính toán nhanh trên bàn tính truyền thống của Nhật Bản.

 

Qua quá trình luyện tập kỹ năng tính toán trên Soroban thúc đẩy sự nhạy bén của não trái và việc rèn luyện khả năng tưởng tượng hình ảnh của bàn tính trong đầu để tính toán cũng sẽ kích thích hoạt động của não phải.

Mỹ thuật sáng tạo Nhật Bản

Là môn học mới đưa vào hoạt động ở Rensei, J-Art nâng cao khả năng nhận thức và thực hành mỹ thuật – thủ công, học viên có thể tự tin thể hiện được sự sáng tạo và suy nghĩ của mình thông qua tác phẩm nghệ thuật.

Bên cạnh các giờ học tư duy, J-Art là môn học có thể giúp các con có được năng lượng tích cực, niềm vui khi hoàn thành tác phẩm và đạt được mục tiêu.

Thí nghiệm khoa học vui

Là môn khoa học thực nghiệm. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được tự tay thực hiện các thí nghiệm khoa học thú vị có mức độ kiến thức và kỹ năng phù hợp với độ tuổi và trình độ của mỗi học sinh.

 

Chương trình được xây dựng từ giáo trình của các trường học Nhật Bản và có cải tiến để phù hợp với học viên Việt Nam.

Toán gia sư

Chương trình hỗ trợ môn Toán chính khóa cho học sinh trên trường với nội dung bám sát sách giáo khoa, giúp học sinh ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức Toán học ở cấp Tiểu học.

Tiếng Nhật

Là môn học hình thành năng lực Nhật Ngữ cho học viên, giúp học viên khám phá nền văn hóa và các giá trị tinh thần tốt đẹp của Nhật Bản.

Sáng tạo Robot

Môn học dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 được kết hợp giữa việc ứng dụng kiến thức Vật lý, Toán học, Lập trình để tạo thành những mô hình Robot hiện đại và hữu ích.

Chương trình học thử miễn phí

Liên hệ để được tư vấn

Phụ trang của Rensei Việt Nam – website chính thức: https://rensei.com.vn/

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí