• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn
Các bé sẽ được học thử ? ” TẤT CẢ CÁC MÔN HỌC ” đang giảng dạy tại rensei ( mỗi môn học được học thử 1 lần )?
? Crefus :Là môn học sáng tạo robot?, áp dụng các kiến thức vật lí, toán học và lập trình để các bé có thể tự tay tạo nên các mô hình robot hoàn chỉnh. Khóa học giúp các bé có suy nghĩ logic? và học được nhiều kỹ năng? phát triển trong tương lai.
? Funex : Là môn thí nghiệm khoa học?, qua đó các bé sẽ được tự tay làm các thí nghiệm khoa học vui dành riêng cho học sinh tiểu học. Qua đó, các bé sẽ có nhiều kiến thức thực tiễn cho các môn học như toán, lí, hóa.?
⏳Puzzle Dojo : Là môn học rèn luyện tính kiên trì và kỷ luật cho bé. Tăng khả năng hoạt động não bộ? qua các bài toán đố⁉️, số học và hình học không gian.
✍️Soroban : Là phương thức rèn luyện não bộ thông qua khả năng tính toán nhanh⏳. Qua chương trình học này, các bé sẽ được thúc đẩy sự nhạy bén của não trái và việc rèn luyện khả năng tưởng tượng ( ảo tính? ) để kích thích phát triển não phải của trẻ.⬆️
?Japanese : Giáo trình dạy tiếng nhật dễ hiểu, học lí thuyết và thực hành với giáo viên bản ngữ??, cùng đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp?. Chương trình rất phù hợp với những người chuẩn bị đi du học✈️, hoặc đơn giản là muốn biết thêm một ngoại ngữ mới.?
Đối tượng học viên :
Học sinh từ lớp Lá – lớp 9 chưa từng học tại Rensei.
Thời gian & địa điểm :
Xem thời khóa biểu học thử
Liên hệ: Hotline – Zalo : 0909 193 354 hoặc inbox Fanpage

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí