• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn

Kính gửi Quý phụ huynh và các con thân yêu,

Việc phát triển nâng cao tính kiên nhẫn, khả năng tập trung và giải quyết vấn đề đòi hỏi quá trình luyện tập và cố gắng. Vì vậy, Rensei hiểu rằng các bậc phụ huynh luôn mong muốn con cái mình sẽ có những trải nghiệm trước khi quyết định lựa chọn Trung tâm để gắn bó lâu dài. Nhất là điều con cần trong thời điểm hiện tại chính là phương pháp học tập và người hướng dẫn tận tâm.

Với đội ngũ Giáo viên và hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mô hình học tập vượt trội và mong muốn lan tỏa niềm đam mê đối với các môn học tư duy, kĩ năng, ngôn ngữ. Rensei Education Center dành tặng Quý phụ huynh và các con chương trình học thử  M I Ễ N  P H Í để phụ huynh có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn.

? CrefusCreate Future Science – Sáng tạo tương lai khoa học

Là môn kết hợp giữa việc ứng dụng kiến thức Vật lý, Toán học, Lập trình và bộ dụng cụ lắp ráp Lego để tạo thành những mô hình Robot hoàn chỉnh. 

? FunexFun Experiment – Thí nghiệm khoa học vui

Là môn học Khoa học thực nghiệm mà qua đó học sinh được tự tay thực hiện các thí nghiệm khoa học thú vị được thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học, có mức độ kiến thức và kỹ năng phù hợp với độ tuổi, trình độ.

Puzzle Dojo –  Đố vui Toán học 

Là môn lấy tinh thần kỉ luậtkiên trì của học sinh làm nền tảng phát triển tư duy, đặc biệt là tư duy về không gian qua các bài toán luyện tập số học, toán đố, hình học.

✍️ Soroban – Bàn tính kiểu Nhật

Là phương thức rèn luyện não bộ thông qua khả năng tính toán nhanh. Quá trình luyện tập kỹ năng tính toán trên Soroban thúc đẩy sự nhạy bén của não trái, và việc rèn luyện khả năng tưởng tượng hình ảnh Soroban sẽ kích thích phát triển não phải.

?Japanese 

Là môn học hình thành năng lực Nhật Ngữ cho học viên, giúp khám phá nền văn hoá và các giá trị tinh thần tốt đẹp của Nhật Bản. Giáo trình chuyên nghiệp với các bài học lý thuyết và thực hành với Giáo viên bản ngữ cùng đội ngũ trợ giảng tận tâm. Chương trình phù hợp với người có dự định du học tại “xứ sở hoa anh đào” hay mong muốn làm việc trong môi trường Nhật Bản.

Để được tư vấn thông tin chi tiết và đăng ký học thử, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline/Zalo: 0909 193 354

Trân trọng,

Rensei Education Center.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí