• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn

Thế là chiến dịch bình nước đến trường tại Rensei đã diễn ra được 4 tuần rồi các bạn nhỉ?

Đã có đến 127 bạn nhỏ tích cực tham gia hoạt động, mỗi bạn đều có một bình nước thật xinh xắn đồng hành cùng bạn, không chỉ đến học tại Rensei mà bình nước còn gắn bó trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn nhỏ nữa như đi học ở trường, đi chơi, đi dã ngoại nè. Nhờ có bình nước mà các bạn nhỏ của chúng ta không cần sử dụng ly nhựa và ống hút nhựa nữa, chỉ một thay đổi nhỏ chúng ta đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, thật là vui quá đi!

Thông qua chiến dịch lần này, nhờ có “biểu đồ thời gian phân hủy” được dán ở các cơ sở tại Rensei, rất nhiều bạn nhỏ đã hiểu rằng nhựa là nguyên liệu không tốt cho sức khỏe con người khi chúng ta sử dụng, không những thế thời gian phân hủy của nó còn rất lâu có khi đến hàng trăm năm nữa cơ. Có một câu chia sẻ rất hay được dán lên poster của chiến dịch: “Môi trường là nhà của chúng ta, bảo vệ môi trường là bảo vệ nhà. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến hành động thôi nào!!!”. Không biết đây là câu nói của bạn nhỏ nào nhỉ?

Mời thầy cô, quý phụ huynh và các bạn nhỏ cùng xem những chia sẻ và hình ảnh bình nước đáng yêu của các bạn học viên tại Rensei nhé!

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí