• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn

???CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “ẤM ÁP MÙA ĐÔNG – LẦN 2”

?Đến hẹn lại lên, chuyến xe từ thiện của Trung tâm Rensei vào ngày 06/12/2019 đã lăn bánh đến với điểm trường An Hiệp 1 trên Cù Lao Đất thuộc huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để thực hiện chương trình “ Ấm áp mùa đông – lần 2”.

?Với tổng kinh phí hơn 30.000.000 đồng, trung tâm đã trao tặng 31 suất học bổng – mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 102 phần quà – mỗi phần là 1 chiếc balo.

?Ngoài ra đã phối hợp với Ủy ban xã An Hiệp tổ chức các trò chơi đố vui cho các em nhỏ để nhận những phần quà dễ thương từ ông già Noel Rensei.

???Đặc biệt, công ty còn gửi tặng 5,000,000 đồng vào quỹ xây trường Tiểu học An Hiệp 1 và tặng hơn 200 quyển sách truyện tranh thiếu nhi thông qua chương trình Tủ Sách Ước Mơ.

???Chuyến đi đã hoàn thành mục tiêu và mong muốn mà công ty Rensei đã đề ra nhằm giúp đỡ các trẻ em hiếu học, tiếp thêm niềm vui và động lực học tập cho các em học sinh tại trường Tiểu học An Hiệp 1 và mẫu giáo An Hiệp, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

? Trung tâm Rensei xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đã ủng hộ chương trình và đặc biệt là những bạn học viên đang theo học tại trung tâm đã chia sẻ những quyển sách, truyện tranh như một món quà đầy tình yêu thương, sự sẻ chia đến cho những bạn nhỏ tại các điểm trường ở xã An Hiệp.
Mong rằng trong tương lai trung tâm vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh để có thể thực hiện thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí