• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn

⚡️⚡️⚡️ Vào ngày Chủ nhật 13/1/2019 cuộc thi Caro 3D Lần 3 giữa học sinh Việt Nam và Nhật Bản đã được diễn ra tại trung tâm Rensei.

⚡️ Với sự háo hức mong chờ từ các bạn nhỏ khủng long Puzzle nhận được tấm vé vào vòng chung kết từ kì thi Olympic Puzzle Lần 2.

??Cuộc thi được chia làm hai ca thi bao gồm 22 học sinh lớp lớn (16 học sinh Việt Nam & 6 học sinh Nhật Bản) và 18 học sinh lớp nhỏ (14 học sinh Việt Nam & 4 học sinh Nhật Bản).

?Sự tham gia hào hứng, khí thế sôi nổi từ các bạn học sinh với mong muốn được giao lưu, học hỏi chiến lược cũng như kinh nghiệm thi đấu Caro 3D lẫn nhau tạo nên buổi thi thật hoàn hảo và để lại thật nhiều ấn tượng.

?Chân thành cảm ơn sự nỗ lực của các bạn, cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn theo dõi bước đường phát triển của các bạn, cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện để các bạn giao lưu học hỏi lẫn nhau.

? Mong rằng, dù kết quả thế nào đi nữa, thông qua môn học và cuộc thi này, các bạn sẽ thêm tự tin, thêm kiên trì, thêm cố gắng đúng như tinh thần “khi chưa hoàn hảo, tiếp tục động não, sẽ thông minh hơn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí