• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn
Việc học khoa học tạo ra cơ hội để chúng ta khám phá mọi thứ, từ trọng lực? đến y học?. Khoa học dựa trên sự tò mò❓ – giúp trẻ có những câu trả lời để hiểu hơn về thế giới xung quanh. Và quan trọng nhất, việc học khoa học giúp trẻ được định hướng nghề nghiệp trong tương lai.?‍⚕️?‍⚕️?‍⚕️
❓TẠI SAO HỌC KHOA HỌC và NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẠI QUAN TRỌNG TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY❓
❗️Học khoa học, một cách trực tiếp hay gián tiếp, ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Từ thực phẩm chúng ta ăn? đến cách chúng ta đi lại??, khoa học ở khắp mọi nơi. Một khi ta bắt đầu nhìn thấy mọi thứ như cơ hội để học hỏi, mối quan hệ giữa khoa học và kỹ năng tư duy phản biện sẽ trở nên rõ ràng.?
❗️ Việc học khoa học và nghiên cứu khoa học từ nhỏ giúp định hình sự phát triển của trẻ. Khi trẻ bắt đầu học cách đặt câu hỏi, đưa ra dự đoán, quan sát, kiểm tra và sau đó truyền đạt kết quả, trẻ đang phát triển các kỹ năng khoa học quan trọng.
TRẺ EM NÊN HỌC KHOA HỌC VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TỪ NHỎ VÌ:
1️⃣ Việc nghiên cứu khoa học từ nhỏ? giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống quan trọng, bao gồm khả năng giao tiếp?‍♀️, tổ chức?‍? và tập trung, và thậm chí hình thành chính kiến của riêng mình dựa trên quan sát?. Việc học khoa học cũng giúp trẻ phát triển các giác quan và nhận thức tổng thể.?
2️⃣ Trẻ em tiếp thu tốt hơn thông qua việc thực hành? và thế giới xung quanh? cung cấp rất nhiều cơ hội cho trẻ có thể làm được điều đó?. Đó là lý do tại sao không nên đánh giá thấp sức mạnh của việc học khoa học và nghiên cứu khoa học từ nhỏ thông qua chơi. Tương tác với môi trường sẽ hỗ trợ sự phát triển trí tuệ của trẻ.?
3️⃣ Trẻ em có khả năng học hỏi tốt và những gì trẻ học được khi còn nhỏ có thể ảnh hưởng đến mối quan tâm sau này trong cuộc sống?. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học sinh bắt đầu phát triển mối quan tâm đến khoa học?, công nghệ?, kỹ thuật? và toán học (STEM) trong những năm tiểu học có sự quan tâm và kiến thức trong các lĩnh vực chủ đề này, bé sẽ được định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
NGUỒN: LEARNING LIFT OFF
Ba Mẹ có thể xem bài viết đầy đủ thông qua link sau:
DỊCH: Thầy cô bộ môn Funex
Để tìm hiểu thông tin về môn Funex – Thí nghiệm khoa học vui, ba mẹ vui lòng truy cập tại link https://rensei.com.vn/course/funex/ hoặc liên hệ Hotline 0909 193 354

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí