• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn
Dưới đây là một số địa điểm tổ chức các sự kiện phù hợp cho cả gia đình mà rensei đã tổng hợp?‍?‍?‍?. Còn gì thú vị hơn khi mà cả nhà cùng đi chơi phải không nào?. Đây cũng là dịp cho các thành viên trong gia đình thân yêu có thể gắn kết hơn, hiểu nhau hơn và quan trọng nhất chính là quãng thời gian để cho cả nhà giải trí sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng của cha mẹ và con cái.
Và đây cũng là cơ hội để cho các bé? có thêm nhiều kiến thức, thông tin thực tiễn để các bé có thể phát triển khả năng nghe, nhìn và cảm nhận thế giới quan xung quanh.?
– The SHOWCASE – Chú Môi ( Thời gian: 24/10 đến 24/11 – Toong 126 Minh Khai ) :Phá cách và nổi loạn, ngôn ngữ nghệ thuật của chú Môi luôn mang nguồn năng lượng bùng nổ đến cho người xem. Văn hóa đại chúng, nhịp sống đường phố, tin tức truyền thông, tác phẩm dân gian, những thứ tưởng chừng rất quen thuộc trong đời sống thường ngày lại trở nên đầy tinh nghịch và tươi trẻ. Thông qua triển lãm The Showcase Chú Môi, đội ngũ của Gốc Creation mong bạn có thể tìm thấy niềm vui và nguồn cảm hứng sáng tạo cho riêng mình từ những điều bình thường giản dị nhất.
– Exhibition: Sài Gòn Phẳng ( • Đêm khai mạc: 18:00 Thứ 7 ngày 24/10 • Thời gian diễn ra: 10:00 – 20:00 | 25/10 – 15/11 • Địa điểm: Monosketch 34/1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh • Vé vào cổng: 30.000 VNĐ/Người ) : Với mong muốn mang nghệ thuật đến gần với công chúng bằng nhiều hình thức khác nhau. Tháng 10 này, Monosketch vinh dự được giới thiệu đến cộng đồng một Triển lãm sắp đặt mang tên “Sài Gòn Phẳng”. Triển lãm “Sài Gòn Phẳng” được lấy cảm hứng từ mô hình giao thông đường thủy, du lịch trên sông và kênh rạch phát triển trên thế giới. Từ đó, liên tưởng về Việt Nam với lợi thế là hệ thống sông ngòi chằng chịt tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Vùng Nam Bộ sông nước nói chung. Riêng tại TP. Hồ Chí Minh chúng ta đã có 110 tuyến sông, kênh rạch và tổng chiều dài là 975 km. . Monosketch kỳ vọng sẽ mang đến cho người trẻ, trước là tại TP. Hồ Chí Minh, sau là công chúng Việt Nam một góc nhìn mới về hệ thống giao thông đường thủy cũng như việc du lịch bằng đường thủy. . Đến với sự kiện, người tham dự sẽ hòa mình vào một không gian mở là một bản đồ đường sông, kênh ngòi và hệ thống mô hình 3D các quận tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, người tham dự sẽ được tặng một mô hình ngôi nhà nhỏ bằng gỗ để tự mình đặt vào nơi mình sinh sống trên bản đồ mở này.
– HỘI – ĐỒNG – HỘI 2020 ( ? Thời gian: 28.11.2020 ? Giờ mở cổng: 10AM – 11PM ? Địa điểm: Sài Gòn (TBA) ) : Giao thừa 2020, Kỳ Lân đã bắt đầu điệu nhảy KHAI HỘI tại Đà Lạt, khởi động cho chuyến hành trình kết nối cộng đồng bằng ngôn ngữ của nghệ thuật và các cảm hứng truyền thống mang tên HỘI. Bây giờ, đại nhạc hội HỘI – ĐỒNG – HỘI đã sẵn sàng quay lại rực cháy hơn bao giờ hết. Vẫn đem theo các giá trị đỉnh cao của nghệ thuật và giải trí, từ những nghệ sĩ bước ra từ cộng đồng, HỘI – ĐỒNG – HỘI sẽ trở thành một trải nghiệm âm nhạc và giải trí toàn vẹn nhất cho tất cả những Người Đồng Hội của chúng tôi. — THÔNG TIN VỀ CÁC HẠNG VÉ: ? http://bit.ly/HuongDanMuaVe-HoiDongHoi
Mọi chi tiết về các khóa học phát triển cho bé, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp qua hotline,zalo:0909 193 354, hoặc inbox trực tiếp qua fanpage.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí