• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn
Vào ngày 10/01/2021 Công ty TNHH Rensei Việt Nam hân hạnh có được sự đồng hành của học viện giáo dục IAG Academy tại cuộc thi Crefus Cup Việt Nam 2021 (Kỷ niệm 5 năm Crefus Cup có mặt tại Việt Nam) – Đây là một cuộc thi do Tập đoàn Crefus (Nhật Bản) tổ chức dành cho các học sinh đang theo học bộ môn Crefus – Sáng tạo robot tại Rensei.
“Tại IAG chúng tôi tôn trọng những phẩm chất tốt đẹp của từng con người ở bất kỳ vị trí nào trong tổ chức. Chúng tôi tin rằng khi mỗi cá nhân nuôi dưỡng những giá trị mà bản thân mỗi người tự hào vun đắp hàng ngày thì học viện IAG theo đó cũng sẽ trưởng thành theo năm tháng. Năm giá trị CAFES sau sẽ định hình con người tại IAG, chúng tôi gọi là Giá Trị Cốt Lõi IAGers.
– Cam kết: Cam kết là phẩm chất đầu tiêu cần phải có. Cam kết với những mục tiêu mà mỗi người tự tạo ra, tự duy trì và quan trọng là luôn hành động liên tục hướng về mục tiêu.
Thành công sẽ đến khi chúng ta cam kết mỗi ngày tiến một bước gần hơn đến mục tiêu đề ra.
– Đồng thuận: Nếu muốn đi nhanh thì đi 1 mình, còn muốn đi xa thì đi cùng nhau.
Câu nói trên như một lời gợi nhắc về sự đồng thuận giữa những thành viên trong học viện IAG. Tại IAG chúng tôi lấy sự đồng lòng và tôn trọng lẫn nhau làm thước đo sức mạnh của cả tổ chức.
– Linh hoạt: Cam kết với mục tiêu là cần thiết nhưng chưa đủ vì để đến mục tiêu thì cần phải linh hoạt với chiến lược thực thi mục tiêu ấy.
-Tận hưởng: Hạnh phúc ở đây và hạnh phúc bây giờ. Hạnh phúc khi mỗi người có cơ hội chậm lại một chút để tận hưởng khoảnh khắc sống hiện tại.
-Gieo trồng: Ẩn sâu bên trong trái tim mỗi người là tinh thần Dám Cho Đi để làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời ngay cả khi bản thân mỗi người vẫn còn “chưa đủ đầy”. Càng làm được như thế thì đời sống cá nhân càng thêm ý nghĩa.”
BTC Crefus Cup 2021 xin chân thành cảm ơn học viện giáo dục IAG Academy đã luôn đồng hành và hy vọng rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để hợp tác.
Thông tin chi tiết về : https://iag.edu.vn/
Website bộ môn Crefus: http://crefus.rensei.com.vn
? Thời gian: 8h00 – 16h00
? Địa điểm: Trường tiểu học Vinschool Central Park, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí