• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn
Vào ngày 10/01/2021 Công ty TNHH Rensei Việt Nam hân hạnh có được sự đồng hành của công ty Việt Tinh Anh tại cuộc thi Crefus Cup Việt Nam 2021 (Kỷ niệm 5 năm Crefus Cup có mặt tại Việt Nam) – Đây là một cuộc thi do Tập đoàn Crefus (Nhật Bản) tổ chức dành cho các học sinh đang theo học bộ môn Crefus – Sáng tạo robot tại trung tâm Rensei.
Các nghiên cứu đã cho thấy rằng, trẻ em thường sử dụng khoảng 15.000 giờ để chơi trong 6 năm đầu đời. Việt Nam là đất nước có dân số trẻ nên nhu cầu về đồ chơi dành cho trẻ đang tăng trưởng liên tục trở thành một nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình.
Hiểu được xu hướng phát triển này Công ty Cổ Phần Việt Tinh Anh đã được thành lập từ giữa năm 2009 bởi một nhóm doanh nhân trẻ, nhiệt huyết và yêu trẻ em nhằm cung cấp đồ chơi chất lượng mang tính giáo dục cao cho trẻ em tại Việt Nam.
Mục tiêu của Việt Tinh Anh là giúp trẻ rèn luyện ý thức, giáo dục nhân cách, đánh thức tiềm năng sáng tạo và khẳng định cá tính riêng của trẻ thông qua đồ chơi cho trẻ.
Hiện tại, công ty Việt Tinh Anh là nhà phân phối chính thức sản phẩm đồ chơi LEGO tại thị trường Việt Nam đồng thời cũng là đối tác phân phối của những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên khắp thế giới như SIKU-mô hình xe đến từ Đức; búp bê Moxie Girlz của tập đoàn MGA Hoa Kỳ; Pink Poppy, Champion, đồ chơi cho trẻ sơ sinh K’s Kids, nhạc cụ Janod của Pháp.
BTC Crefus Cup 2021 xin chân thành cảm ơn Công ty Việt Tinh Anh đã luôn đồng hành và hy vọng rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để hợp tác.
Thông tin chi tiết về công ty Việt Tinh Anh: https://www.viettinhanh.com.vn/vi/trang-chu/
Website bộ môn Crefus: http://crefus.rensei.com.vn/
? Thời gian: 8h00 – 16h00
? Địa điểm: Trường tiểu học Vinschool Central Park, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí