• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn
Theo một số tài liệu lịch sử và Bách khoa toàn thư Wikipedia, Tangram được phát minh ở Trung Quốc vào khoảng thời nhà Tống (năm 960 – 1297).
Từ thế kỷ XIX, Tangram đã lan truyền sang Anh, Đức, Đan Mạch… rồi khắp Châu và Châu Mỹ thông qua giao thương bằng đường biển. Rất nhanh chóng, trò chơi trí tuệ này đã bùng lên mạnh mẽ.
??? Luật chơi: Tangram bao gồm 7 mảnh ghép hình học khác nhau và người chơi sắp xếp để tạo thành những hình ảnh sống động khác biệt, sao cho các cạnh của mỗi mảnh ghép không chồng lên nhau.
✅✅✅ Lợi ích: giúp phát triển nhận thức về thế giới quan, phát triển kĩ năng phối hợp tay – mắt, khám phá sự khéo léo và kĩ năng giải quyết vấn đề, tính kiên nhẫn nhờ vào việc thiệt lập được mục tiêu xác định.
➤➤➤Trò chơi này cực kỳ vui nếu chơi cùng bạn bè hay cha mẹ tham gia chơi cùng con cái vì đôi khi người lớn chưa chắc thắng trẻ con. Tưởng dễ nhưng lại xếp rất phức tạp. Tưởng phức tạp nhưng hóa ra lại thật đơn giản. Do vậy mà nhiều người chơi sẽ tạo nên sự hưng phấn cho việc khám phá kết quả. Đây là điều lôi cuốn mà trò chơi này mang lại cho mọi người.
➡️ Comment hoặc inbox qua Fanpage, Zalo để được tư vấn về các khoá học thử MIỄN PHÍ tại Rensei và trải nghiệm bộ xếp hình Tangram trong khoá học Puzzle Doji – Toán Tư Duy Nhật Bản ba mẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí