• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn
Các bạn học viên bộ môn lắp ráp robot – Crefus thân mến, Ban tổ chức cuộc thi Crefus Cup 2021 hôm nay sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn nội dung thi Crefus Cup – Cấp độ Gold nhé!
✅Ở cấp độ Gold, các bạn học viên sẽ thi đấu lắp ráp Robot đá banh
✅ Robot đá banh là cuộc thi đồng đội, mỗi đội sẽ lắp ráp và lập trình robot tiền đạo và robot thủ môn để thi đấu với robot của đội đối phương. Đội nào ghi được nhiều bàn thắng sẽ giành chiến thắng.
⚡️⚡️ Để hoàn thành tốt nhiệm vụ Học viên phải kết hợp các kỹ năng lắp ráp robot, sáng tạo trong việc chế tạo các cơ cấu giữ/cản/sút banh. Đồng thời kết hợp với tư duy lập trình robot trong việc ứng dụng cảm biến vào việc tìm banh, xác định vị trí và lập trình cho robot thi đấu hiệu quả.
⚡️⚡️ Các đội dự thi cấp độ Gold hiện đang rất hào hứng và hăng say luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi Crefus Cup Việt Nam diễn ra vào ngày 10/01/2021 sắp tới. Quý phụ huynh và các bạn hãy tiếp tục ủng hộ, theo dõi các thông tin và đồng hành cùng các bạn học viên Crefus nhé!
Hi vọng qua cuộc thi lắp ráp robot Crefus Cup 2021, Rensei sẽ giúp các bé định hướng tương lai và thắp lên ngọn lửa đam mê với kỹ thuật và khoa học, để sau này các bé sẽ trở thành những kỹ sư, giáo sư trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học góp phần xây dựng đất nước và nhân loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí