Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT

💥💥Còn đây là BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT tính đến thời điểm hiện tại khi tham gia học môn RENSEIHOME – HỌC TOÁN TẠI NHÀ! Cùng chúc mừng các bạn nhỏ này nha!! ✅Trong đó Khoa Nam và Hà Linh là hai bạn nhỏ đã kiên trì luyện tập … Continue reading "BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT"

HỌC VIÊN RENSEI HOME ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG THÁNG 4

🎉🎉🎉Rensei xin công bố danh sách các bạn Học viên có điểm số tích lũy cao nhất trong tháng 4 vừa qua khi tham gia chương trình RENSEIHOME – HỌC TOÁN TẠI NHÀ! Cùng xem qua danh sách và chúc mừng các bạn nhỏ này nha!! ⚡️⚡️⚡️Chỉ cần cố gắng và kiên trì luyện tập … Continue reading "HỌC VIÊN RENSEI HOME ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG THÁNG 4"

FUNEX PROJECT 19-05-2019

📣📣📣Kính chào Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân mến! 🕵️‍♀️Mỗi năm tại Rensei đều tổ chức chương trình Funex Project nhằm tạo ra một môi trường – nơi các bạn nhỏ có thể gặp gỡ để chia sẻ và học hỏi về những kiến thức khoa học. 💁‍♂️💁‍♂️Sau 2 tháng chuẩn bị, … Continue reading "FUNEX PROJECT 19-05-2019"

📣📣📣Kính chào Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

🕵️‍♀️Mỗi năm tại Rensei đều tổ chức chương trình Funex Project nhằm tạo ra một môi trường – nơi các bạn nhỏ có thể gặp gỡ để chia sẻ và học hỏi về những kiến thức khoa học. 💁‍♂️💁‍♂️Sau 2 tháng chuẩn bị, cuộc thi Giải mã khoa học, Season 1: “THEO DẤU EDISON” đã … Continue reading "📣📣📣Kính chào Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!"

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG – THÁNG 5/2019

[HCM – RENSEI EDUCATION CENTER] – TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY MÔN SOROBAN – BÀN TÍNH KIỂU NHẬT ✅✅✅ Với 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Rensei là tập đoàn Giáo dục dựa trên hệ thống Giáo dục mang tính toàn diện, ứng dụng phương pháp Giáo dục của Nhật Bản dành cho … Continue reading "THÔNG TIN TUYỂN DỤNG – THÁNG 5/2019"

HỌC TOÁN SOROBAN – KHAI PHÁ TIỀM NĂNG VÔ TẬN

⛳️⛳️⛳️Hôm nay, Rensei Education Center xin giới thiệu đến Quý phụ huynh và các em học sinh một môn học với nhiều lợi ích, đó là SOROBAN (Bàn tính kiểu Nhật). 🎓🎓Các lớp được tổ chức giảng dạy theo mô hình lớp học Nhật Bản, giúp các bạn học viên rèn luyện kỹ năng tính … Continue reading "HỌC TOÁN SOROBAN – KHAI PHÁ TIỀM NĂNG VÔ TẬN"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.