• 028 3939 0897
  • info@rensei.com.vn
Kì thi JPT luôn là kì thi quan trọng nhất trong con đường học tiếng nhật🇯🇵, nó đánh dấu mức độ thông thạo một ngoại ngữ mới. Và tất nhiên, đó là kì thi khó nhằn với những câu hỏi hóc búa được nâng nâng độ khó qua mỗi kì thi🤷‍♀️. Không những vậy, với thời gian ngắn⏱ và số lượng câu hỏi rất nhiều nên yêu cầu các thí sinh luôn phải đưa ra những câu trả lời nhanh nhất.
Dưới đây là những điểm nổi bật của kỳ thi JPT, hi vọng các thí sinh có thể chuẩn bị được kĩ càng hơn trong cuộc thi chứng chỉ quan trọng này.
👇👇👇
👉 Tổ chức thi 12 lần trong một năm:
–> Kỳ thi JPT được tổ chức 12 lần trong một năm với hình thức làm bài thi online💻. Nội dung thi tương ứng với tất cả các trình độ nên phù hợp với các đối tượng từ những người mới bắt đầu học⬇️ cho đến người đã học nâng cao⬆️.
👉 Chấm điểm nhanh, kết quả có sau 2 tuần:
–> Kết quả sẽ được công bố sau 2 tuần kể từ ngày thi⏱. Thí sinh sẽ đến Rensei để nhận kết quả thi.
👉 Kết quả thi được hiển thị bằng điểm số:
–> Kết quả thi sẽ không hiển thị “Đạt”⭕️ hay “Chưa đạt”❌, mà sẽ hiển thị bằng điểm số. Tổng điểm từ 10 điểm đến 990 điểm.
👉 Có thể thi nhiều lần:
–> Đề thi của JPT cũng có 100 câu nghe và 100 câu đọc hiểu. Vì độ khó của đề được nâng cao qua mỗi kỳ thi⬆️, nên học viên có thể đo lường khả năng hiện tại của mình một cách thích hợp🤷‍♀️.
👉 Phản xạ nhanh:
–> Đề thi yêu cầu thí sinh phải đưa ra đáp án trong một thời gian ngắn nhất⏱. Vì vậy thí sinh có thể đánh giá được khả năng giao tiếp thực sự của mình ✔️. Với nội dung phong phú từ ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày đến ngôn ngữ giao tiếp trong kinh doanh, thí sinh có thể đo lường được khả năng giao tiếp của mình trong bất kỳ tình huống nào.
👉 Hiển thị điểm theo công thức cân bằng điểm số:
–> Phương pháp cân bằng điểm số✍️ (Balanced scorecard) cũng được sử dụng trong bài thi này để thể hiện kết quả của bài kiểm tra đã được thực hiện ở các thời điểm khác nhau và so sánh chúng với nhau👍. Theo phương pháp này, trong một bài thi sẽ có những câu dễ và những câu khó nên điểm số mỗi câu sẽ có sự chênh lệch.
Chi tiết về kỳ thi JPT vui lòng truy cập link https://rensei.com.vn/jpt/ hoặc gọi điện đến HOTLINE 0909 193 354 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí