Hotline : (028) 3939 0897

Vì sao trẻ nên học tại Rensei?

Lâu năm và uy tín

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và phương pháp dạy học mới lạ của mình, Tập đoàn Renseikai Nhật Bản hiện nay nằm trong Top 50 trường luyện thi có chất lượng tốt nhất Nhật Bản . Với số lượng hơn 232 trung tâm giảng dạy tại 26 thành phố Nhật Bản, Rensei Nhật Bản giúp cho trên 2000 em học sinh đậu vào các trường chuyên nổi tiếng của Nhật hằng năm.

Tận tâm và chuyên nghiệp

Với mong muốn tạo nên một môi trường học tập tiện nghi và thoải mái cho trẻ em, hệ thống phòng học và cơ sở vật chất tại các trung tâm của Rensei được xây dựng với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên tại Rensei với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy của mình sẽ khơi gợi tính nhân văn và sự sáng tạo của từng học sinh.

Chương trình học sáng tạo

Rensei ứng dụng các phương pháp học của Nhật Bản và có những điều chỉnh nhất định để giúp trẻ em Việt Nam nâng cao năng lực của bản thân mà không phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình học tập. Chương trình giảng dạy linh hoạt phù hợp với các đối tượng trẻ em khác nhau. Chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn cao giúp trẻ có thể ứng dụng những kiến thức lý thuyết được học ở trường vào thực tế.

Về Rensei
Rensei ứng dụng các phương pháp học của Nhật Bản và có những điều chỉnh nhất định để giúp trẻ em Việt Nam nâng cao năng lực của bản thân mà không phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình học tập.  Chương trình giảng dạy linh hoạt phù hợp với các đối tượng trẻ em khác nhau. Chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn cao giúp trẻ có thể ứng dụng những kiến thức lý thuyết được học ở trường vào thực tế.

TẬP ĐOÀN RENSEIKAI NHẬT BẢN

Là chuỗi trung tâm Giáo dục ngoài giờ hàng đầu tại Nhật Bản dành cho các em từ lứa tuổi Tiểu học đến Trung học phổ thông. Renseikai Group là 1 trong 50 hệ thống dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, kinh nghiệm và sự lâu đời trong lĩnh vực giáo dục ngoài giờ tại Nhật nói chung và Hokkaido nói riêng.

Rensei Việt Nam

Năm 2015, Rensei đã đến Việt Nam với đội ngũ Giáo viên và hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Các môn học Tư duy, Kỹ năng và Ngôn ngữ tại Rensei giúp học viên phát triển tối đa năng lực của mình và hình thành niềm đam mê, hứng thú trong học tập... Ngoài ra, trong các giờ học, Rensei cũng lồng ghép giáo dục cho học viên kỹ năng sống và các quy tắc ứng xử cơ bản của Nhật Bản. 

Thông điệp của ông Yuji Konno
Tổng Giám đốc Rensei Việt Nam

“Với 40 năm kinh nghiệm và thành công tại Nhật, chúng tôi, Rensei Education Center, mong muốn mang đến cho Việt Nam một môi trường giáo dục có thể khai sáng các tài năng Việt Nam. Việt Nam là một quốc gia đầy tiềm năng với rất nhiều cơ hội để có thể bứt phá trở thành nước dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á. Vì thế, chúng tôi muốn đóng góp một chút công sức cho sự phát triển của Việt Nam bằng việc xây dựng một môi trường giáo dục mới dựa trên nền giáo dục tiên tiến từ Nhật Bản.”

Ý nghĩa tên gọi Rensei

Ren trong tiếng Nhật có nghĩa là “luyện” trong luyện tập và Sei có nghĩa là “thành” trong thành công. Rensei thể hiện sự kiên trì luyện tập với niềm đam mê và sự vui vẻ sẽ dẫn đến thành công. Đây cũng là bí mật thành công của Rensei kể từ khi thành lập.

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.