Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

HỌC VIÊN RENSEI HOME ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG THÁNG 7

🎉🎉🎉Rensei xin công bố danh sách các bạn Học viên có điểm số tích lũy cao nhất trong tháng 6 vừa qua khi tham gia chương trình RENSEIHOME – HỌC TOÁN TẠI NHÀ! Cùng xem qua danh sách và chúc mừng các bạn nhỏ này nha!! ⚡️⚡️⚡️Chỉ cần cố gắng và kiên trì luyện tập … Continue reading "HỌC VIÊN RENSEI HOME ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG THÁNG 7"

TRƯỜNG BAMBINO BOX KINDERGARTEN-THAM QUAN HỌC TẬP TẠI RENSEI

🎊. Vào buổi sáng ngày 19/08/2019, tại Rensei Education Center đã chào đón các bạn nhỏ đến từ trường mẫu giáo Bambino Box Kindergarten đến tham quan và trải nghiệm. 🌳. Tại đây các bạn nhỏ đã được làm quen với bộ môn Robot: được lắp ráp lego để tạo nên con quay xoay nhanh … Continue reading "TRƯỜNG BAMBINO BOX KINDERGARTEN-THAM QUAN HỌC TẬP TẠI RENSEI"

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY CỦA CHƯƠNG TRÌNH RENSEIHOME

“Quý PH và các bạn học viên thân mến,Chương trình Rensei@Home – Học Toán tại nhà rất cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý Phụ huynh và các bạn nhỏ trong thời gian vừa qua. Để cải thiện chương trình và tạo thêm động lực cho các bạn nhỏ học tập, chương … Continue reading "THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐIỂM TÍCH LŨY CỦA CHƯƠNG TRÌNH RENSEIHOME"

LỄ TỔNG KẾT KHÓA BÁN TRÚ TÂM-KỸ-THỂ

🎊. Vào ngày 11/08/2019 vừa qua, tại RENSEI VIỆT NAM đã diễn ra buổi lễ tổng kết khóa học hè kiểu Nhật dành cho khóa BÁN TRÚ TÂM-KỸ-THỂ. Vậy là 10 tuần học khóa bán trú TÂM-KỸ-THẺ thật bổ ích và hăng say của các bé đã trôi qua rồi, Rensei rất tự hào khi … Continue reading "LỄ TỔNG KẾT KHÓA BÁN TRÚ TÂM-KỸ-THỂ"

🎯🎯🎯Một chương trình hấp dẫn trong Tháng 8 – VÒNG QUANH NHẬT BẢN

🔖 Khám phá đất nước, văn hóa Nhật Bản thông qua trò chơi độc đáo thú vị chỉ có ở Rensei. Sẽ có những phần quà hấp dẫn dành cho nhóm chiến thắng.🔖Trải nghiệm nghệ thuật gấp giấy Origami. 🔖Học viên cùng phụ huynh tham gia buổi tiệc nhỏ (trà, bánh v.v..), thông qua buổi gặp mặt … Continue reading "🎯🎯🎯Một chương trình hấp dẫn trong Tháng 8 – VÒNG QUANH NHẬT BẢN"

LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ THÁNG 8 TẠI RENSEI VIETNAM

#RenseiEducationCenter với mong muốn giúp các em được trải nghiệm môi trường học tập Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay trung tâm đang có lịch học thử cho các môn học như: Funex, Crefus, Soroban, Puzzle. 🇯🇵️ 🇯🇵️ Ngoài ra, lồng ghép trong các buổi học là giáo dục cho học viên đạo đức, tác phong … Continue reading "LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ THÁNG 8 TẠI RENSEI VIETNAM"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.