Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

CREFUS CUP – VÒNG THI CẤP TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM Q.1

⛳️Trong khuôn khổ Cuộc thi Crefus Cup, vòng thi cấp Trường tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra vào ngày 30/11/2018.   ⛳️Với không khí hào hứng và sôi nổi, các bạn học sinh đã tập trung nghiêm túc và nỗ lực hết sức, nhằm mang lại thành tích tốt nhất có … Continue reading "CREFUS CUP – VÒNG THI CẤP TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM Q.1"

THỜI KHÓA BIỂU NĂM HỌC 2018-2019

Rensei xin thông báo Thời khóa biểu của 3 cơ sở để Quý phụ huynh tiện theo dõi và đăng ký. Quý phụ huynh  – Học sinh có thể tự do chọn những môn học yêu thích và lựa chọn những khung giờ phù hợp. Khóa học là cơ hội để trẻ học tập trong … Continue reading "THỜI KHÓA BIỂU NĂM HỌC 2018-2019"

LỚP SOROBAN – TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO

  Trung tâm Rensei xin giới thiệu chương trình SOROBAN – TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO   Giúp bé tính Toán siêu nhanh   Rèn luyện sự tập trung khéo léo, phát triển trí não   Hình thành tác phong học tập  Chương trình dành cho các bé độ tuổi mẫu giáo … Continue reading "LỚP SOROBAN – TOÁN TƯ DUY DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO"

Bánh Tempura lá phong – Đặc sản mùa thu nước Nhật

🍁🍁🍁 Ở Nhật Bản, mỗi khi thu về thì khắp các đường phố đều được bao phủ bởi những cây phong lá đỏ vàng rực rất đẹp mắt và vô cùng lãng mạn. Do đó, mùa thu là mùa được nhiều du khách chọn lựa để đến Nhật thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên diệu kỳ … Continue reading "Bánh Tempura lá phong – Đặc sản mùa thu nước Nhật"

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

” Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học.” – Nhà giáo dục Comenxki – Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trung tâm Rensei Nhật Bản xin kính tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các Quý Thầy, Quý Cô. Kính chúc các Quý … Continue reading "CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11"

HUY HIỆU THÁNG 11 – MÙA LÁ ĐỎ MOMIJI

🐧Các bạn nhỏ khi đi học sẽ được nhận những chiếc huy hiệu siêu dễ thương nha! Chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa huy hiệu Tháng 11 nào: 🍁Ở Nhật, Momiji thường bắt đầu từ hạ tuần tháng 9 đến trung tuần tháng 11. Thời điểm momiji đẹp nhất thường vào cuối tháng … Continue reading "HUY HIỆU THÁNG 11 – MÙA LÁ ĐỎ MOMIJI"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.