Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ THÁNG 9 TẠI RENSEI VIETNAM

#RenseiEducationCenter với mong muốn giúp các em được trải nghiệm môi trường học tập Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay trung tâm đang có lịch học thử cho các môn học như: Funex, Crefus, Soroban, Puzzle. 🇯🇵️ 🇯🇵️ Ngoài ra, lồng ghép trong các buổi học là giáo dục cho học viên đạo đức, tác phong … Continue reading "LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ THÁNG 9 TẠI RENSEI VIETNAM"

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ VUI TRUNG THU

💝🐇🐓Tết Trung thu hay còn được gọi là Tết Đoàn viên, diễn ra vào 15/8  âm lịch hàng năm, dịp để mọi thành viên trong gia đình sum họp, trao những lời yêu thương. Rensei xin chúc Quý phụ huynh và các em một mùa Trung thu ngập trang tiếng cười và niềm vui. 😍Các … Continue reading "CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ VUI TRUNG THU"

ĐẠI HỘI SOROBAN – KỲ THI ĐẠI HỘI SOROBAN LẦN II

Kỳ thi ĐẠI HỘI SOROBAN LẦN II (24/08/2019) đã khép lại và hoàn thành mục tiêu:🔥 Trở thành nguồn động lực học tập cho các em học viên🔥 Tạo sân chơi giao lưu, học hỏi lẫn nhau về tinh thần kiên trì, bền bỉ trong học tập🔥Tuyển chọn 02 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Christmas … Continue reading "ĐẠI HỘI SOROBAN – KỲ THI ĐẠI HỘI SOROBAN LẦN II"

[HCM – RENSEI EDUCATION CENTER] TUYỂN TRỢ GIẢNG LÀM VIỆC BÁN THỜI GIAN

[HCM – RENSEI EDUCATION CENTER] TUYỂN TRỢ GIẢNG LÀM VIỆC BÁN THỜI GIAN ✅Yêu cầu:– Sinh viên chuyên ngành Lý, Hóa, Sinh, Giáo dục tiểu học.– Tận tâm, nhiệt tình, yêu thích công việc giảng dạy;– Cẩn thận, biết sắp xếp công việc hợp lý;– Ưu tiên sinh viên có kinh nghiệm sư phạm.Thời gian … Continue reading "[HCM – RENSEI EDUCATION CENTER] TUYỂN TRỢ GIẢNG LÀM VIỆC BÁN THỜI GIAN"

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

Rensei Education Center sẽ nghỉ lễ vào 2 ngày 01/09 và 02/09. Kính chúc Quý phụ huynh và các em học viên có những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ và ý nghĩa!

Còn đây là BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT

💥💥Còn đây là BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT tính đến thời điểm hiện tại khi tham gia HỌC TOÁN TẠI NHÀ – RENSEIHOME. Cùng chúc mừng các bạn nhỏ này nha!! ⚡️⚡️⚡️Chỉ cần cố gắng và kiên trì luyện tập tích lũy điểm bạn cũng sẽ nhận được máy … Continue reading "Còn đây là BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.