Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

HALLOWEEN Taikenkai

Bạn đang đắn đo tìm một trung tâm về phát triển tư duy và kỹ năng cho con mình? Hay bạn đang phân vân về chất lượng thực sự của từng trung tâm? Hoặc có thể bạn đang không hiểu rõ là trung tâm đó dạy những gì? Bé có thích hay không và môi trường học có thực sự có phù hợp với con mình hay không?

RENSEI@HOME HỌC TOÁN TẠI NHÀ – NHẬN QUÀ THẬT HAY !

Con bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải tham gia quá nhiều khóa học?? Khả năng tự học vẫn còn quá lạ lẫm với trẻ? Bạn cảm thấy đau đầu vì phải đưa đón trẻ trong tình trạng kẹt xe thường xuyên? Làm sao tìm được chương trình học phù hợp nhất với trẻ chỉ với mức học phí 150.000 đồng/tháng ?

LỄ TỔNG KẾT HỌC HÈ KIỂU NHẬT 2017

Vào ngày 09/09/2017, tại trung tâm Rensei Education Center đã diễn ra buổi lễ tổng kết khóa học hè kiểu Nhật trong không khí ấm áp nhằm khen thưởng các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc trong 3 tháng hè vừa qua.

RENSEI@ HOME – HỌC TOÁN TẠI NHÀ

Rensei@ Home là chương trình giáo dục môn Toán từ xa của Rensei để tiếp cận đến nhiều đối tượng học viên hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý Phụ huynh và quan trọng nhất là nâng cao ý thức tự giác học tập cho Học sinh tiểu học.

HỌC SINH RENSEI THAM GIA CUỘC THI ROBOTACON WRO 2017

Vào hai ngày 26-27/8/2017 vừa qua, các thí sinh Rensei đã hòa mình sôi nổi với cuộc thi “Tài năng robot - Robotacon 2017”, diễn ra tại nhà thi đấu đại học RMIT, do Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM phối hợp cùng công ty Việt Tinh Anh, kênh truyền hình HTV3 tổ chức.

RENSEI EDUCATION CENTER KHAI GIẢNG  NĂM HỌC 2017 2018

Sau 2 năm hoạt động cho sự nghiệp giáo dục ở Việt Nam, Rensei Education Center rất vui mừng khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự yêu mến của quý Phụ huynh và Học sinh thân thương. Đó là nguồn động lực vô giá để Rensei Education Center cống hiến nhiều hơn nữa để đào tạo những tài năng tương lai.

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.