Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

CHỈ CÒN 2 NGÀY DUY NHẤT ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHÓA HÈ 2018

️Chương trình ưu đãi học phí áp dụng đến hết ngày 05/05/2018.      Chỉ còn 2 NGÀY nữa là kết thúc chương trình ưu đãi học phí đặc biệt cho khóa HỌC HÈ KIỂU NHẬT. Quý phụ huynh hãy nhanh chân đến các cơ sở Rensei để đăng ký cho các bé! Hãy biến mùa … Continue reading "CHỈ CÒN 2 NGÀY DUY NHẤT ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHÓA HÈ 2018"

THỜI KHÓA BIỂU HỌC HÈ KIỂU NHẬT 2018

Rensei xin gửi đến Quý phụ huynh Thời khóa biểu chương trình Học Hè Kiểu Nhật của 3 cơ sở để Quý phụ huynh tiện theo dõi và đăng ký. Click ĐĂNG KÝ ngay để được TƯ VẤN các thông tin cần thiết. Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin trên website … Continue reading "THỜI KHÓA BIỂU HỌC HÈ KIỂU NHẬT 2018"

HOA ANH ĐÀO

🌸🌸🌸HOA ANH ĐÀO🌸🌸🌸 🌸 Hôm nay, các bạn nhỏ khi đi học ở #RenseiEducationCenter đã bắt đầu nhận được những chiếc #huy_hiệu_Tháng4_Hanami xinh xinh cực luôn! Hãy cùng #RenseiVietnam dành ít thời gian rảnh rỗi gấp hoa anh đào trang trí góc học tập xinh đẹp nào các bạn ơi!!! 🌸 Trên thế giới hoa … Continue reading "HOA ANH ĐÀO"

LỊCH HỌC THỬ TẠI RENSEI EDUCATION THÁNG 4 – THÁNG 5

Rensei Education Center với khóa HỌC HÈ KIỂU NHẬT đã nhận được sự quan tâm đông đảo Quý phụ huynh. Với mong muốn giúp các em được trải nghiệm môi trường học tập Nhật Bản tại Việt Nam, hiện nay trung tâm đang có lịch học thử cho các môn học như : Funex, Crefus, … Continue reading "LỊCH HỌC THỬ TẠI RENSEI EDUCATION THÁNG 4 – THÁNG 5"

BIỂU TƯỢNG HUY HIỆU THÁNG 4

Biểu tượng Huy hiệu tháng 04 Hanami “ Lễ hội ngắm Hoa”

CÁC THÍ SINH CREFUS RENSEI VIỆT NAM THAM GIA CREFUS CUP TẠI TOKYO

Rensei Việt Nam, với 5 học viên xuất sắc vượt qua hơn 200 học viên theo học môn Crefus tại 3 cơ sở Rensei và Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.