Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

HỌC THỬ MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ 8/3 MÊ LY

Hãy đến với Rensei Vietnam để bé được PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TƯ DUY VÀ KỸ NĂNG! Ngoài ra, lồng ghép trong các buổi học là giáo dục cho các bé đạo đức, tác phong theo tinh thần Nhật Bản. Chương trình diễn ra từ ngày 4/3/2019 – 10/3/2019 ➡ Tìm hiểu và đăng ký cho … Continue reading "HỌC THỬ MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ 8/3 MÊ LY"

TUYỂN DỤNG RECEPTIONIST CUM – NHÂN VIÊN LỄ TÂN KIÊM TỔNG VỤ

☑️☑️☑️Với 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Rensei là tập đoàn Giáo dục dựa trên hệ thống giáo dục mang tính toàn diện, ứng dụng phương pháp Giáo dục của Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, chúng tôi cần tuyển vị trí sau … Continue reading "TUYỂN DỤNG RECEPTIONIST CUM – NHÂN VIÊN LỄ TÂN KIÊM TỔNG VỤ"

AI SẼ LÀ CHỦ NHÂN TIẾP THEO CỦA CHIẾC MÁY TÍNH BẢNG RENSEI HOME

Qua một quá trình tham gia chương trình Rensei@Home, chăm chỉ luyện tập và tích lũy điểm số sau các bài kiểm tra, đã có thêm 1 bạn nhỏ xuất sắc chuẩn bị giành được chiếc máy tính bảng thứ 2 của chương trình Rensei@Home. Rensei@Home là chương trình Học Toán tại nhà với học … Continue reading "AI SẼ LÀ CHỦ NHÂN TIẾP THEO CỦA CHIẾC MÁY TÍNH BẢNG RENSEI HOME"

CHIẾN DỊCH BÌNH NƯỚC TỚI TRƯỜNG

Kính gửi Quý Phụ huynh cùng các bạn học viên Rensei Việt Nam, Chưa bao giờ Hành tinh Xanh của chúng ta trở nên kiệt quệ và ô nhiễm như hiện nay. Băng ở Bắc Cực đang tan, thiên tai có sức tàn phá nặng nề hơn trước, những cánh rừng đang dần biến mất, … Continue reading "CHIẾN DỊCH BÌNH NƯỚC TỚI TRƯỜNG"

LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐINH BỘ LĨNH

✅✅✅ LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐINH BỘ LĨNH ✅✅✅ #RenseiEducationCenter với mong muốn giúp các em được trải nghiệm môi trường học tập Nhật Bản tại Việt Nam. Hiện nay trung tâm đang có lịch học thử cho các môn học Funex, Crefus, Soroban, Puzzle.🇯🇵️ 🇯🇵️ Ngoài ra, lồng ghép trong các buổi học là … Continue reading "LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐINH BỘ LĨNH"

ĐÀO TẠO VỀ VĂN HÓA OMOTENASHI CHO CÁN BỘ TẬP ĐOÀN MAI LINH

Vào ngày 17/02/2019 tại Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Trung tâm Rensei đã thực hiện chương trình đào tạo cho hơn 250 thành viên cấp cao của Tập đoàn Mai Linh trong chương trình Về nguồn 2019 của tập đoàn.  Tại buổi đào tạo, RENSEI VIETNAM đã chia sẻ các chương trình ĐÀO … Continue reading "ĐÀO TẠO VỀ VĂN HÓA OMOTENASHI CHO CÁN BỘ TẬP ĐOÀN MAI LINH"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.