Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

CẬP NHẬT THÔNG TIN CREFUS CUP 2019

Hôm nay là ngày thi đấu thứ 2 với bảng Robot Sumo dò đường, Robot Vượt mê cung và Robot Tìm kho báu. Các bạn đã sẵn sàng tâm lý, tự hào là đại diện duy nhất của học sinh Việt Nam trong mỗi bảng đấu, và sẽ nỗ lực hết sức. Chúng ta hãy … Continue reading "CẬP NHẬT THÔNG TIN CREFUS CUP 2019"

Rensei@Home Total Point Ranking

💥💥Còn đây là BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT tính đến thời điểm hiện tại khi tham gia học môn RENSEIHOME – HỌC TOÁN TẠI NHÀ! Cùng chúc mừng các bạn nhỏ này nha!! ✅Trong đó Khoa Nam và Hà Linh là hai bạn nhỏ đã kiên trì luyện tập … Continue reading "Rensei@Home Total Point Ranking"

Rensei@Home Feb Point Ranking

🎉🎉🎉Rensei xin công bố danh sách các bạn Học viên có điểm số tích lũy cao nhất trong tháng 2 vừa qua khi tham gia chương trình RENSEIHOME – HỌC TOÁN TẠI NHÀ! Cùng xem qua danh sách và chúc mừng các bạn nhỏ này nha!! ⚡️⚡️⚡️Chỉ cần cố gắng và kiên trì luyện tập … Continue reading "Rensei@Home Feb Point Ranking"

CUỘC THI FUNEX PRJECT 2019 – DỰ ÁN KHOA HỌC

Đến hẹn lại lên, một cuộc thi hấp dẫn dành cho tất cả các bạn nhỏ sắp diễn ta tại RENSEI VIETNAM. Nếu bạn nhỏ nào đam mê nghiên cứu khoa học và muốn thử thách bản thân hãy nhanh tay đăng kí để trải nghiệm cuộc thi với các phần quà vô cùng hấp … Continue reading "CUỘC THI FUNEX PRJECT 2019 – DỰ ÁN KHOA HỌC"

STICKER CHIẾN BINH XANH

HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÁC BẠN NHÉ!! Cùng thực hiện thật tốt CHIẾN DỊCH BÌNH NƯỚC ĐẾN TRƯỜNG để cứu lấy “Mẹ Trái Đất” của chúng ta nào. Sticker “Chiến Binh Xanh” cực kỳ dễ thương sẽ được dành tặng cho các bạn nhỏ yêu môi trường đó nha!!

HỌC TOÁN TẠI NHÀ – NHẬN MÁY TÍNH BẢNG

Xin trân trọng chúc mừng Bạn HUỲNH NGỌC HÀ LINH đã trở thành chủ nhân thứ hai của chiếc máy tính bảng. 👉 Quý phụ ơi hãy nhanh tay đăng ký để giúp bé học tốt môn Toán và nhận những phần quà hấp dẫn nào: http://bit.ly/renseihome-vietnam ✅Mức học phí vô cùng tiết kiệm, chỉ 150.000vnd/tháng✅Hình thức … Continue reading "HỌC TOÁN TẠI NHÀ – NHẬN MÁY TÍNH BẢNG"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.