Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

MINI GAME KHỦNG LONG PUZZLE – NHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN

NGƯỜI LẠ ƠI MAU HÃY THAM GIA TRÒ CHƠI NHẬN QUÀ HẤP DẪN TỪ RENSEI VIỆT NAM NÀO 🦖🦖🦖 MINI GAME KHỦNG LONG PUZZLE – NHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN 🎯Đến hẹn lại lên, chương trình truy tìm khủng long Puzzle xuất sắc đã quay trờ lại rồi nè Quý phụ huynh và các bạn … Continue reading "MINI GAME KHỦNG LONG PUZZLE – NHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN"

HỌC TIẾNG NHẬT THẬT HIỆU QUẢ TẠI TRUNG TÂM RENSEI

Trung tâm đào đạo kỹ năng và ngôn ngữ Nhật hàng đầu. Phương pháp học luôn được nghiên cứu và đổi mới cho phù hợp với mọi đối tượng.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HÈ KIỂU NHẬT

Tặng ngay Balô Rensei xinh xắn khi tham gia khóa học hè Tâm Thể Kỹ. Giảm 200,000VND khi đăng ký trọn gói 2 học kỳ khóa tự chọn. Click ĐĂNG KÝ ngay để được TƯ VẤN và có cơ hội nhận được những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT giá trị tại Rensei Việt Nam nhé!

HUY HIỆU THÁNG 5 – こどもの日 – KODOMO NO HI – TẾT THIẾU NHI

Ngày Thiếu nhi Kodomo no Hi là một ngày lễ quốc gia của Nhật Bản, được tổ chức hàng năm vào ngày 5️ tháng 5️, ngày thứ năm của tháng thứ năm trong năm. Đây là một ngày dành riêng để tôn trọng nhân cách của trẻ em, cầu chúc cho tất cả trẻ em luôn được khỏe mạnh hạnh phúc, và đây cũng là dịp thể hiện lòng biết ơn đến những người mẹ. Hãy cùng Rensei sưu tập đủ bộ huy hiệu trong 12 tháng nào!

CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN RENSEIKAI NHẬT BẢN CỦA ĐOÀN SỞ GDĐT TP.HCM

Nhận lời mời từ Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục ngoài giờ Renseikai Nhật Bản Okuyama Hideaki và Tổng giám đốc Renseikai Việt Nam Yuji Konno, Giám đốc Sở Giáo dục LÊ HỒNG SƠN, cùng Đoàn sở TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc tại một số Trung tâm Rensei Nhật Bản, … Continue reading "CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN RENSEIKAI NHẬT BẢN CỦA ĐOÀN SỞ GDĐT TP.HCM"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.