Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI RENSEI VIETNAM

#RenseiEducationCenter với mong muốn giúp các em được trải nghiệm môi trường học tập Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay trung tâm đang có lịch học thử cho các môn học như: Funex, Crefus, Soroban, Puzzle. 🇯🇵️ 🇯🇵️ Ngoài ra, lồng ghép trong các buổi học là giáo dục cho học viên đạo đức, tác phong … Continue reading "LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI RENSEI VIETNAM"

THỜI KHÓA BIỂU – HỌC HÈ KIỂU NHẬT 2019

Rensei xin gửi đến Quý phụ huynh Thời khóa biểu chương trình Học Hè Kiểu Nhật của 3 cơ sở để Quý phụ huynh tiện theo dõi và đăng ký. Click ĐĂNG KÝ ngay để được TƯ VẤN các thông tin cần thiết. Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin trên website hoặc gọi … Continue reading "THỜI KHÓA BIỂU – HỌC HÈ KIỂU NHẬT 2019"

HỌC HÈ KIỂU NHẬT – ĐĂNG KÝ NGAY BA MẸ ƠI!

BA MẸ ƠI ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH HÈ HẤP DẪN TẠI RENSEI VIỆT NAM NHÉ!!! Trong không khí mát mẻ rộn ràng của mùa hè năm 2019, Rensei Việt Nam trân trọng giới chương trình HỌC HÈ KIỂU NHẬT, giúp bé phát triển tư duy và kỹ năng theo đúng tinh thần Nhật Bản, … Continue reading "HỌC HÈ KIỂU NHẬT – ĐĂNG KÝ NGAY BA MẸ ƠI!"

ĐĂNG KÝ THAM GIA – NGÀY HỘI RENSEI VIỆT NAM

🔥🔥🔥Ba mẹ ơi, chương trình NGÀY HỘI RENSEI VIỆT NAM sắp hết hạn đăng ký rồi, nhanh tay đăng ký để cùng tham gia với các con nhé!!! 💁‍♂️Link đăng ký online: http://bit.ly/2VobhPx Đây là chương trình cực hấp dẫn dành cho Quý phụ huynh và các bạn học viên đang theo học tại Rensei Việt … Continue reading "ĐĂNG KÝ THAM GIA – NGÀY HỘI RENSEI VIỆT NAM"

HỌC VIÊN RENSEI HOME ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG THÁNG 3

Rensei xin công bố danh sách các bạn Học viên có điểm số tích lũy cao nhất trong tháng 3 vừa qua khi tham gia chương trình RENSEIHOME – HỌC TOÁN TẠI NHÀ! Cùng xem qua danh sách và chúc mừng các bạn nhỏ này nha!! ⚡️⚡️⚡️Chỉ cần cố gắng và kiên trì luyện tập … Continue reading "HỌC VIÊN RENSEI HOME ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG THÁNG 3"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.