Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

HỌC THỬ TOÁN TẠI NHÀ MIỄN PHÍ – NHANH TAY ĐĂNG KÝ

Chương trình “Học thử miễn phí 1 tháng Rensei@Home” dành riêng cho học viên khóa hè chưa từng học môn RenseiHome – Học Toán Tại Nhà. ✅Đây là hình thức học phổ biến uy tín tại Nhật.✅Giúp bé luyện tập, củng cố kiến thức, phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con.✅Nội … Continue reading "HỌC THỬ TOÁN TẠI NHÀ MIỄN PHÍ – NHANH TAY ĐĂNG KÝ"

BUỔI BIỂU DIỄN KHOA HỌC – FUNEX SCIENCE SHOW

😎🌞 Chào hè mới, bộ môn Funex-Thí nghiệm Khoa học vui trân trọng giới thiệu đến các em học sinh buổi biểu dienx Khoa học – Funex Science. Chương trình hứa hẹn với những thí nghiệm bùng nổ và đầy thú vị với chủ đề: “THỬ THÁCH VỚI NHIỆT ĐỘ”. 👉👉 Đối tượng tham gia: tất cả … Continue reading "BUỔI BIỂU DIỄN KHOA HỌC – FUNEX SCIENCE SHOW"

CHƯƠNG TRÌNH BẠN GIỚI THIỆU BẠN

💁‍♂️Nếu quý phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích các môn học và môi trường học tại Rensei.💁‍♀️Hãy giới thiệu chương trình hấp dẫn này đến với người thân bạn bè. 😍 Bạn sẽ nhận ngay một voucher và một phần quà dễ thương khi giới thiệu người thân và bạn của mình đến tham gia … Continue reading "CHƯƠNG TRÌNH BẠN GIỚI THIỆU BẠN"

KENTEI ẢO TÍNH – CUỘC THI SOROBAN KENTEI

🧮🧮🧮 Môn hoc #Soroban không chỉ giúp bé tính toán nhanh, mà còn hỗ trợ nhiều đến sự phát triển não bộ của các bé. 😍Đây là hình ảnh của các bạn nhỏ khi tham gia cuộc thi Soroban Kentei. Bằng chứng nhận của cuộc thi Soroban Kentei do Hiệp hội Soroban Quốc tế tại Nhật Bản cấp … Continue reading "KENTEI ẢO TÍNH – CUỘC THI SOROBAN KENTEI"

LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ THÁNG 6 TẠI RENSEI VIETNAM

#RenseiEducationCenter với mong muốn giúp các em được trải nghiệm môi trường học tập Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay trung tâm đang có lịch học thử cho các môn học như: Funex, Crefus, Soroban, Puzzle. 🇯🇵️ 🇯🇵️ Ngoài ra, lồng ghép trong các buổi học là giáo dục cho học viên đạo đức, … Continue reading "LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ THÁNG 6 TẠI RENSEI VIETNAM"

NGÀY HỘI RENSEI VIỆT NAM 01/06/2019

✅✅✅Vào ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06/2019 trung tâm Rensei Education Center đã tổ chức ngày hội Rensei Vietnam tại trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn Quận 3. 🔥🔥Đây là chương trình cực hấp dẫn dành cho Quý phụ huynh và các bạn học viên đang theo học tại Rensei Việt Nam! ✅Đây là những … Continue reading "NGÀY HỘI RENSEI VIỆT NAM 01/06/2019"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.