Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

BUỔI LỄ KHAI GIẢNG ĐẦY Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM.

🎊. Vào buổi sáng ngày 05/09/2018, tại trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra buổi lễ khai giảng năm học mới đầy ý nghĩa và hân hoan. 🌳. Quý Phụ huynh và Quý thầy cô rất hạnh phúc, tự hào, và xúc động khi tham dự buổi lễ cũng các em học sinh. … Continue reading "BUỔI LỄ KHAI GIẢNG ĐẦY Ý NGHĨA TẠI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM."

BỘ MÔN ROBOT ĐƯỢC TRIỂN KHAI DẠY TẠI TRƯỜNG VÕ VĂN TẦN – QUẬN 6

🎯 Bộ môn ROBOT đã được đưa vào chương trình chính khóa tại trường Tiểu học Võ Văn Tần, Quận 6. 🎯 Môn Crefus hay còn gọi là môn Robot: Là môn học về lắp ráp, lập trình, và sáng tạo những Robot, tạo tiền đề để thích ứng với sự phát triển Khoa học Kỹ thuật … Continue reading "BỘ MÔN ROBOT ĐƯỢC TRIỂN KHAI DẠY TẠI TRƯỜNG VÕ VĂN TẦN – QUẬN 6"

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN BÌNH VÀ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC.

Quý phụ huynh ơi, bộ môn FUNEX – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI của trung tâm Rensei Nhật Bản đã về đến trường Tiểu học An Bình, Quận 2. ✅Các bạn học sinh vô cùng háo hức chào đón bộ môn hết sức thú vị này, tập trung nghe thầy cô giảng bài và rất … Continue reading "HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN BÌNH VÀ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC."

LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC HÈ KIỂU NHẬT 2018

tại RENSEI NHẬT BẢN đã diễn ra buổi lễ tổng kết khóa học hè kiểu Nhật. Vậy là 10 tuần học thật bổ ích và hăng say của các bé đã trôi qua rồi, Rensei rất tự hào khi được đồng hành cùng các bạn nhỏ trong mùa hè này.

LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ THÁNG 9 TRUNG TÂM RENSEI NHẬT BẢN

😁Các bạn nhỏ ơi, năm học mới sắp đến rồi! Các bạn đã sẵn sàng chưa nào 😁

HỌC THỬ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ, TẠI SAO KHÔNG?

Bạn đang phân vân tìm kiếm một ngôn ngữ mới để học ngoài Tiếng mẹ đẻ. Bạn yêu thích Nhật Bản và nền văn hóa của xứ hoa anh đào. Đặc biệt bạn dự đinh sẽ đến Nhât Bản để học tập và làm việc trong tương lai Hãy đến với Rensei để THAM GIA … Continue reading "HỌC THỬ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ, TẠI SAO KHÔNG?"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.