Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

NGÀY HỘI GIẢI CỨU HÀNH TINH XANH – PHƯỜNG ĐAKAO

✅. Vào buổi chiều ngày 11/07/2019, tại trung tâm Rensei Việt Bam đã diễn ra ngày hội “GiẢI CỨU HÀNH TINH XANH” với không khí đầy rộn rã và ngập tràn niềm vui. 🌳. Chương trình được sự phối hợp tổ chức giữa Rensei Education Center và Đoàn phường Đakao Quận 1 cho hơn 90 … Continue reading "NGÀY HỘI GIẢI CỨU HÀNH TINH XANH – PHƯỜNG ĐAKAO"

LỊCH HỌC THỬ THÁNG 7

RenseiEducationCenter với mong muốn giúp các em được trải nghiệm môi trường học tập Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay trung tâm đang có lịch học thử cho các môn học như: Funex, Crefus, Soroban, Puzzle. 🇯🇵️ 🇯🇵️ Ngoài ra, lồng ghép trong các buổi học là giáo dục cho học viên đạo đức, tác phong theo … Continue reading "LỊCH HỌC THỬ THÁNG 7"

Các bạn có biết lễ hội Tanabata không?

七夕祭り、しっていますか?Các bạn có biết lễ hội Tanabata không? 🎋😊 れんせいくん:もうすぐ七夕祭りになりますね。Sắp sửa đến lễ hội Tanabata rồi! Maiちゃん:七夕はどんな祭りですか。Tanabata là lễ hội như thế nào? れんせいくん:七夕は日本で有名なお祭りですよTanabata là lễ hội nổi tiếng ở Nhật Bản. 彦星と織姫と二人について恋物語から始められたそうです。Được bắt nguồn từ câu chuyện tình yêu của chàng Hikoboshi và nàng Orihime. Maiちゃん:そうなんですか。いつですか。Thế à! Lễ hội diễn ra khi nào? れんせいくん:年に一度、七月七日に行います。Mỗi năm … Continue reading "Các bạn có biết lễ hội Tanabata không?"

❗️❗️❗️[MỘT CHƯƠNG TRÌNH SIÊU HẤP DẪN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI]

😍 250 học viên đầu tiên khi đăng ký năm học mới khai giảng ngày 03/09/2019 sẽ nhận được quà tặng là ba lô hoặc nón bảo hiểm cực dễ thương của trung tâm. ✅Mỗi học viên chỉ nhận được duy nhất 1 phần quà trong chương trình khuyến mãi. ✅Số lượng quà tặng giới hạn nên … Continue reading "❗️❗️❗️[MỘT CHƯƠNG TRÌNH SIÊU HẤP DẪN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI]"

CUỘC THI MINI SÁNG TẠO XE ĐUA: ĐƯỜNG ĐUA RENSEI 2019

Xin chào các bạn, bộ môn Sáng Tạo Robot xin chia sẻ với các bạn: CUỘC THI MINI SÁNG TẠO XE ĐUA: ĐƯỜNG ĐUA RENSEI 2019 🎯Đến với cuộc thi, các bạn sẽ được các Giáo viên Rensei hướng dẫn cách chế tạo một robot đơn giản và làm thế nào để robot chạy được … Continue reading "CUỘC THI MINI SÁNG TẠO XE ĐUA: ĐƯỜNG ĐUA RENSEI 2019"

MỘT CHƯƠNG TRÌNH SIÊU HẤP DẪN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

😍Chương trình khuyến mãi được chờ đợi nhất trong năm của RENSEI VIETNAM. 250 học viên đầu tiên khi đăng ký năm học mới khai giảng ngày 03/09/2019 sẽ nhận được quà tặng là ba lô hoặc nón bảo hiểm cực dễ thương của trung tâm. ✅Mỗi học viên chỉ nhận được duy nhất 1 … Continue reading "MỘT CHƯƠNG TRÌNH SIÊU HẤP DẪN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.