Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

PHÁ CỖ TRUNG THU CỦA MỘT SỐ QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Các bạn nhỏ PHÁ CỖ TRUNG THU có vui không nào. Các bạn biết không, trên thế giới có khoảng 11 quốc gia có ngày lễ truyền thống vào rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, là Tết Trung Thu tại Việt Nam.

HỌC SINH TRƯỜNG TH TRIỆU THỊ TRINH VÀ BỘ MÔN FUNEX + CREFUS

🎯Nếu như thầy cô ba mẹ muốn giúp con học tư duy một cách bài bản và hiệu quả mà không gây nhàm chán thì các môn học phát triển TƯ DUY KỸ NĂNG chính là sự lựa chọn tuyệt vời. 🎯Hiện nay, bộ môn FUNEX – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI và CREFUS – … Continue reading "HỌC SINH TRƯỜNG TH TRIỆU THỊ TRINH VÀ BỘ MÔN FUNEX + CREFUS"

RENSEI VINH HẠNH NHẬN BẰNG KHEN CỦA SỞ GIÁO DỤC TP.HCM

Vào buổi sáng hôm nay 21/09/2018, tại Hội nghị Tổng kết năm học 2017 – 2018 triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 KHỐI NGOẠI NGỮ TIN HỌC, RENSEI NHẬT BẢN tự hào khi cùng đồng hành với Quý Lãnh đạo, Quý đại biểu và Quý thầy cô trong sự kiện tổng kết … Continue reading "RENSEI VINH HẠNH NHẬN BẰNG KHEN CỦA SỞ GIÁO DỤC TP.HCM"

RENSEI THAM GIA TRONG BUỔI HỌP ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

RENSEI NHẬT BẢN đã có mặt tại trường TIỂU HỌC ĐINH TIÊN HOÀNG trong buổi HỌP ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019.

BIỂU TƯỢNG HUY HIỆU THÁNG 9 – LỄ HỘI NGẮM TRĂNG OTSUKIMI

😍 Các bạn nhỏ ơi! Vậy là ngày phát huy hiệu THÁNG 9 đã đến rồi, các bạn nhỏ khi đi học sẽ nhận đươc những chiếc huy hiệu siêu dễ thương và ý nghĩa của Trung Tâm Rensei đó nha. Còn bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa của chiếc huy hiệu … Continue reading "BIỂU TƯỢNG HUY HIỆU THÁNG 9 – LỄ HỘI NGẮM TRĂNG OTSUKIMI"

[HCM – RENSEI EDUCATION CENTER] – TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI

[HCM – RENSEI EDUCATION CENTER] – TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI ☑️☑️☑️Với 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Rensei là tập đoàn Giáo dục dựa trên hệ thống giáo dục mang tính toàn diện, ứng dụng phương pháp Giáo dục của Nhật Bản dành cho học sinh Việt … Continue reading "[HCM – RENSEI EDUCATION CENTER] – TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.