Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

HỌC THỬ MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ MÊ LY – THÍCH QUÁ ĐI

👉👉👉Một chương trình vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra vào mùa Halloween 2018 tại Rensei Education Center. 🎯 🎯 🎯 BA MẸ ƠI – HÃY ĐĂNG KÝ CHO BÉ HỌC THỬ MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ MÊ LY ĐI NÀO 🎯 🎯 🎯 🇯🇵️ 🇯🇵 Đặc biệt Ba Mẹ có thể trải nghiệm lớp học chung với Bé 🇯🇵️ 🇯🇵 5 LÝ DO HÀNG … Continue reading "HỌC THỬ MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ MÊ LY – THÍCH QUÁ ĐI"

HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY – CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

BẠN CÓ BIẾT NGÀY 20/10 LÀ NGÀY GÌ KHÔNG? Hãy tri ân những người phụ nữ thân yêu xung quanh chúng ta cho ngày phụ nữ Việt Nam thêm ý nghĩa nhé! Món quà bí mật bạn dành cho mẹ, vợ, người yêu, chị – em gái mưa của mình là gì? – Tặng hoa 🌹🌹🌹 … Continue reading "HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY – CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10"

BIỂU TƯỢNG HUY HIỆU THÁNG 10 – LỄ HỘI HALLOWEEN

🐧Vậy là ngày phát huy hiệu Tháng 10 đã đến, các bạn nhỏ khi đi học sẽ được nhận những chiếc huy hiệu siêu dễ thương nha! Chúng ta cùng tìm hiểu về lễ hội Halloween nào. 👻👻Ngày cuối cùng của tháng Mười dương lịch là ngày Halloween. Đây là một lễ hội bắt đầu … Continue reading "BIỂU TƯỢNG HUY HIỆU THÁNG 10 – LỄ HỘI HALLOWEEN"

TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH ĐẠO VÀ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC

✅Bộ môn FUNEX – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI của trung tâm Rensei Nhật Bản đã về đến trường Tiểu học MINH ĐẠO, QUẬN 5. ✅Các bạn học sinh vô cùng háo hức chào đón bộ môn hết sức thú vị này, tập trung nghe thầy cô giảng bài và rất hào hứng khi tự … Continue reading "TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH ĐẠO VÀ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC"

HỌC SINH TRƯỜNG NGUYỄN THÁI HỌC VÀ BỘ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC

✅Quý phụ huynh ơi, bộ môn FUNEX – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI của trung tâm Rensei Nhật Bản đã về đến trường Tiểu học Nguyễn Thái Học, Quận 1. ✅Các bạn học sinh vô cùng háo hức chào đón bộ môn hết sức thú vị này, tập trung nghe thầy cô giảng bài và … Continue reading "HỌC SINH TRƯỜNG NGUYỄN THÁI HỌC VÀ BỘ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC"

MỘT TRONG NHỮNG CẢNH SẮC ĐẸP VÀO MÙA THU Ở NHẬT BẢN

Một trong những cảnh sắc đẹp vào mùa thu ở Nhật là hình ảnh đàn cá KOI tung tăng dưới những tán lá đỏ. Nếu bạn nào ở Tokyo muốn thấy hình ảnh này thì đến công viên công viên Kiyosumi, đền Atago, công viên Gyosen, hay công viên Rikugi-en nhé!

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.