Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HÈ KIỂU NHẬT

Các khóa học hè sẽ giúp Bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất về Tư duy và Kỹ năng, bên cạnh đó còn kết hợp giảng dạy thêm kỹ năng sống và các quy tắc ứng xử cơ bản của văn hóa Nhật Bản. 5 lý do hàng đầu cho Bé tham … Continue reading "CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HÈ KIỂU NHẬT"

BIỂU TƯỢNG HUY HIỆU THÁNG 6

TERU TERU BOUZU てるてる坊主 Búp bê Teru Teru Bouzo xuất hiện trong rất nhiều bộ phim và truyện tranh nổi tiếng của Nhật.

CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI SỞ GIÁO DỤC THÀNH PHỐ TRONG HỘI THAO AEROBIC TOÀN THÀNH NĂM 2018

Rensei Education Center đồng hành cùng Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM tổ chức chương trình Hội Thao Aerobic Mầm Non toàn thành năm 2018. Nhằm giúp các em nhỏ phát triển thể chất và có một sân chơi bổ ích trong kỳ nghỉ hè, chương trình hội thao sẽ diễn ra trong ba … Continue reading "CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI SỞ GIÁO DỤC THÀNH PHỐ TRONG HỘI THAO AEROBIC TOÀN THÀNH NĂM 2018"

MINI GAME KHỦNG LONG PUZZLE – NHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN

NGƯỜI LẠ ƠI MAU HÃY THAM GIA TRÒ CHƠI NHẬN QUÀ HẤP DẪN TỪ RENSEI VIỆT NAM NÀO 🦖🦖🦖 MINI GAME KHỦNG LONG PUZZLE – NHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN 🎯Đến hẹn lại lên, chương trình truy tìm khủng long Puzzle xuất sắc đã quay trờ lại rồi nè Quý phụ huynh và các bạn … Continue reading "MINI GAME KHỦNG LONG PUZZLE – NHẬN QUÀ TẶNG HẤP DẪN"

HỌC TIẾNG NHẬT THẬT HIỆU QUẢ TẠI TRUNG TÂM RENSEI

Trung tâm đào đạo kỹ năng và ngôn ngữ Nhật hàng đầu. Phương pháp học luôn được nghiên cứu và đổi mới cho phù hợp với mọi đối tượng.

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.