Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

BIỂU TƯỢNG HUY HIỆU THÁNG 10 – LỄ HỘI HALLOWEEN

🐧Vậy là ngày phát huy hiệu Tháng 10 đã đến, các bạn nhỏ khi đi học sẽ được nhận những chiếc huy hiệu siêu dễ thương nha! Chúng ta cùng tìm hiểu về lễ hội Halloween nào. 👻👻Ngày cuối cùng của tháng Mười dương lịch là ngày Halloween. Đây là một lễ hội bắt đầu … Continue reading "BIỂU TƯỢNG HUY HIỆU THÁNG 10 – LỄ HỘI HALLOWEEN"

TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH ĐẠO VÀ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC

✅Bộ môn FUNEX – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI của trung tâm Rensei Nhật Bản đã về đến trường Tiểu học MINH ĐẠO, QUẬN 5. ✅Các bạn học sinh vô cùng háo hức chào đón bộ môn hết sức thú vị này, tập trung nghe thầy cô giảng bài và rất hào hứng khi tự … Continue reading "TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH ĐẠO VÀ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC"

HỌC SINH TRƯỜNG NGUYỄN THÁI HỌC VÀ BỘ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC

✅Quý phụ huynh ơi, bộ môn FUNEX – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI của trung tâm Rensei Nhật Bản đã về đến trường Tiểu học Nguyễn Thái Học, Quận 1. ✅Các bạn học sinh vô cùng háo hức chào đón bộ môn hết sức thú vị này, tập trung nghe thầy cô giảng bài và … Continue reading "HỌC SINH TRƯỜNG NGUYỄN THÁI HỌC VÀ BỘ MÔN THÍ NGHIỆM VUI KHOA HỌC"

Một trong những cảnh sắc đẹp vào mùa thu ở Nhật …

Một trong những cảnh sắc đẹp vào mùa thu ở Nhật là hình ảnh đàn cá KOI tung tăng dưới những tán lá đỏ. Nếu bạn nào ở Tokyo muốn thấy hình ảnh này thì đến công viên công viên Kiyosumi, đền Atago, công viên Gyosen, hay công viên Rikugi-en nhé!

PHÁ CỖ TRUNG THU

Các bạn nhỏ PHÁ CỖ TRUNG THU có vui không nào. Các bạn biết không, trên thế giới có khoảng 11 quốc gia có ngày lễ truyền thống vào rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, là Tết Trung Thu tại Việt Nam.

HỌC SINH TRƯỜNG TH TRIỆU THỊ TRINH VÀ BỘ MÔN FUNEX + CREFUS

🎯Nếu như thầy cô ba mẹ muốn giúp con học tư duy một cách bài bản và hiệu quả mà không gây nhàm chán thì các môn học phát triển TƯ DUY KỸ NĂNG chính là sự lựa chọn tuyệt vời. 🎯Hiện nay, bộ môn FUNEX – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI và CREFUS – … Continue reading "HỌC SINH TRƯỜNG TH TRIỆU THỊ TRINH VÀ BỘ MÔN FUNEX + CREFUS"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.