Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH ẤM ÁP MÙA ĐÔNG – TỦ SÁCH ƯỚC MƠ

💝Quý Phụ huynh và các bạn học viên thân mến! Nhằm chung tay cùng cộng đồng san sẻ những yêu thương và trách nhiệm của mỗi người đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học trong xã hội. 💝Cùng góp những tấm lòng hảo tâm của Quý thầy cô, Quý phụ … Continue reading "CHƯƠNG TRÌNH ẤM ÁP MÙA ĐÔNG – TỦ SÁCH ƯỚC MƠ"

BẠN NHỎ NÀO SẼ LÀ CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN CỦA CHIÊC MÁY TÍNH BẢNG?

🌏Trên bầu trời Hokkaido (Nhật Bản), người dân vẫy tay chào Kiki. Cô là phù thủy đầu tiên tại Nhật Bản mở dịch vụ giao hàng tận nơi bằng chổi bay. Lao vun vút qua những đám mây, chiếc chổi bay của cô hướng thẳng đến Việt Nam. Ai nấy đều ngạc nhiên, khi cô … Continue reading "BẠN NHỎ NÀO SẼ LÀ CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN CỦA CHIÊC MÁY TÍNH BẢNG?"

HỌC TOÁN TẠI NHÀ – TÍCH ĐIỂM RINH QUÀ

🌏RENSEI@HOME – HỌC TOÁN TẠI NHÀ KIỂU NHẬT là một trong những chương trình thu hút đông đảo các phụ huynh và các bé với mức HỌC PHÍ VÔ CÙNG TIẾT KIỆM.   ☑️Là hình thức học phổ biến uy tín tại Nhật Bản và nay đã có mặt tại Việt Nam. ☑️Học tại nhà, … Continue reading "HỌC TOÁN TẠI NHÀ – TÍCH ĐIỂM RINH QUÀ"

CUỘC THI CREFUS CUP 2019

💢 Đến hẹn lại lên, cuộc thi Crefus Cup năm 2019 đã quay trở lại với phần tranh tài của các bạn nhỏ. 🏅Vòng sơ loại: diễn ra từ ngày 03/11 đến ngày 11/11 tại ba cơ sở Mạc Đĩnh Chi, Cách Mạng Tháng 8, và Đinh Bộ Lĩnh. Tất cả học sinh cấp Platinum … Continue reading "CUỘC THI CREFUS CUP 2019"

THỜI KHÓA BIỂU NĂM HỌC 2018-2019

Rensei xin thông báo Thời khóa biểu của 3 cơ sở để Quý phụ huynh tiện theo dõi và đăng ký. Quý phụ huynh  – Học sinh có thể tự do chọn những môn học yêu thích và lựa chọn những khung giờ phù hợp. Khóa học là cơ hội để trẻ học tập trong … Continue reading "THỜI KHÓA BIỂU NĂM HỌC 2018-2019"

BA MẸ ƠI ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ MIỄN PHÍ

5 LÝ DO HÀNG ĐẦU cho Bé tham gia HỌC TẠI RENSEI ✅ Chơi để học trong môi trường Giáo dục hàng đầu Nhật Bản ...

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.