Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT – ROBOTACON WRO – LẦN 6

Đến hẹn lại lên, Rensei Education Center với các đội chiến binh vô cùng quyết tâm sẽ tham gia tranh tài ở nhiều bảng trong cuộc thi tài năng ROBOTACON. Địa điểm thi: Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận. Thời gian tổ chức Robotacon 2018: 18 & 19/08/2018 … Continue reading "CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT – ROBOTACON WRO – LẦN 6"

HỌC THỬ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ, TẠI SAO KHÔNG?

Bạn đang phân vân tìm kiếm một ngôn ngữ mới để học ngoài Tiếng mẹ đẻ. Bạn yêu thích Nhật Bản và nền văn hóa của xứ hoa anh đào. Đặc biệt bạn dự đinh sẽ đến Nhât Bản để học tập và làm việc trong tương lai Hãy đến với Rensei để THAM GIA … Continue reading "HỌC THỬ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ, TẠI SAO KHÔNG?"

LỊCH HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÁC MÔN HỌC TẠI RENSEI NHẬT BẢN TỪ 18/08 – ĐẾN 01/09

Rensei Education Center với mong muốn giúp các em học sinh được trải nghiệm môi trường học tập Nhật Bản tại Việt Nam, hiện nay trung tâm đang có lịch học thử cho các môn học: FUNEX, CREFUS, SOROBAN, PUZZLE, và TIẾNG NHẬT.

LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC HÈ – MÙA HÈ CỦA EM

Vào ngày 05/08/2018 vừa qua, tại RENSEI NHẬT BẢN đã diễn ra buổi lễ tổng kết khóa học hè kiểu Nhật dành cho khóa BÁN TRÚ TÂM-THỂ-KỸ. Vậy là 9 tuần học khóa bán trú TÂM-KỸ-THỂ thật bổ ích và hăng say của các bé đã trôi qua rồi, Rensei rất tự hào khi được … Continue reading "LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC HÈ – MÙA HÈ CỦA EM"

[RENSEI EDUCATION CENTER] – TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT

Với 41 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Rensei là tập đoàn Giáo dục dựa trên hệ thống giáo dục mang tính toàn diện, ứng dụng phương pháp Giáo dục của Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, chúng tôi cần tuyển vị trí sau … Continue reading "[RENSEI EDUCATION CENTER] – TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT"

LỚP LUYỆN THI SOROBAN KENTEI NGẮN HẠN

Kỳ thi kiểm định năng lực SOROBAN QUỐC TẾ – SOROBAN KENTEI LẦN THỨ 13 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/08/2018 .Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên bộ môn SOROBAN , Rensei xin giới thiệu khóa luyện thi SOROBAN KENTEI ngắn hạn. Nếu Quý phụ huynh có bất kỳ … Continue reading "LỚP LUYỆN THI SOROBAN KENTEI NGẮN HẠN"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.