Hotline : (028) 3939 0897
Giới thiệu khóa học
Với toàn bộ giáo trình từ Nhật Bản và có sự điều chỉnh để phù hợp với học viên Việt Nam, các khóa học của Rensei Education Center tập trung phát triển cho học viên nền tảng kiến thức và kỹ năng về TOÁN TƯ DUY, KHOA HỌC và NGÔN NGỮ. Ngoài ra, lồng ghép trong các buổi học là giáo dục cho học viên đạo đức, tác phong theo tinh thần Nhật Bản.

CÁC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT CỦA RENSEIChương trình giảng dạy của Rensei Education Center được thiết kế linh hoạt và mang tính thực tiễn cao giúp học viên có thể ứng dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học vào thực tế. Các khóa học giúp rèn luyện tư duy, kỹ năng và tác phong gồm có :

SOROBAN (Bàn tính kiểu Nhật),
PUZZLE DOJO (Đố vui Toán học),
FUNEX (Thí nghiệm Khoa học vui),
CREFUS (Sáng tạo Robot),
TIẾNG NHẬT cho Người lớn và Trẻ em.
Lớp Tiếng Nhật

Tiếng Nhật: ngoài những kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ Nhật Bản, giáo viên Rensei còn giúp các em khám phá một nền văn hóa mới cũng như các Kỹ năng sống theo tinh thần Nhật Bản.

Soraban

Soroban là môn học sử dụng Bàn tính gảy Nhật Bản (Soroban) để rèn luyện việc tính toán nhanh. Trong chương trình nân cao, học sinh còn được rèn luyện cách tính nhẩm nhanh bằng phương pháp “tưởng tượng hình ảnh Soroban”.

Crefus

Crefus là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc ứng dụng các lý thuyết về Toán học, Vật lý lập trình với bộ dụng cụ lắp ráp Lego để tạo nên những con Robot hoàn chỉnh.

FUNEX

Funex là môn học tìm hiểu các kiến thức cơ bản về khoa học thông qua các thí nghiệm vui và hấp dẫn.

PUZZLE DOJO

Puzzle là môn học lấy tinh thần kỷ luât và sự kiên trì của học sinh làm nền tảng phát triển tư duy, đặc biệt là tư duy về không gian qua các bài toán luyện tập số học, toán đố và hình học.

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.