Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

CÁC THÍ SINH CREFUS RENSEI VIỆT NAM THAM GIA CREFUS CUP TẠI TOKYO

Cuộc thi Crefus cup năm 2018 được tổ chức tại Tokyo, Japan. Rensei Việt  Nam, với 5 học viên xuất sắc vượt qua hơn 200 học viên theo học môn Crefus tại 3 cơ sở Rensei và Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm Q.1 (Đối tác môn Robotics của Rensei) Ngày 30/3 Các bạn thí sinh cùng với giáo viên Rensei, phụ huynh với tâm trạng háo hức lên đường sang Nhật Bản thi đấu. Ngày 31/03, hai thí sinh lớp Gold bắt đầu chuẩn bị cho cuộc thi diễn ra vào lúc 13:00 cùng ngày.

Các học sinh đội Rensei Vietnam lớp Bronze, Silver, Platinum đã bắt chuyến tàu đến Tepia để tham dự cuộc thi Crefus Cup.

Ngày dự thi Crefus Cup 2018 đầu tiên với sự tham gia của hai thí sinh Anh Quân và Công Thịnh ở bảng Robot đá banh. Đây là lần đầu tiên hai bạn được trải nghiệm một cuộc thi có quy mô lớn , mang tính chất quốc tế nhưng các bạn đã nhập cuộc khá tự tin và cố gắng hết sức mình.

Đội Crefus Rensei Việt Nam và Rensei Hokkaido

Dù kết quả có như thế nào thì quan trọng nhất là các em đã học được nhiều bài học về tinh thần đồng đội, sự tôn trọng nhau, tinh thần tự lập và chia sẻ trách nhiệm. Những bài học này sẽ là kinh nghiệm quý giá giúp các em chinh phục những thử thách và trưởng thành hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Các thí sinh Việt Nam tham gia trong cuộc thi.
Các thí sinh Việt Nam tham gia trong cuộc thi.

Ngoài cuộc thi Crefus Cup 2018, chuyến đi Tokyo lần này còn đem đến cho các em học sinh cơ hội được cùng với trẻ em Nhật Bản cùng trải nghiệm các chương trình học lập trình. Rensei Việt Nam hy vọng chuyến đi này sẽ nuôi dưỡng cho các em học viên niềm đam mê với khoa học và lập trình Robot.

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.