Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

BIỂU TƯỢNG HUY HIỆU THÁNG 4

Biểu tượng Huy hiệu tháng 04
Hanami “ Lễ hội ngắm Hoa”
Hanami là từ ghép bởi từ Hana có nghĩa là Hoa, Mi có nghĩa là nhìn, ngắm. Như vậy Hanami có nghĩa là ngắm, thưởng lãm hoa. Thời gian ngắm hoa anh đào thường diễn ra vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4.
Hoa anh đào tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao và bản tính khiêm nhường, nhẫn nhịn của người Nhật. Hoa anh đào chỉ đẹp, lộng lẫy khi được cùng nhau nở rộ trên những tán cây rộng lớn, và đây cũng chính là tính đoàn kết nổi tiếng của con người Nhật Bản. Khi rụng xuống, hoa vẫn còn giữ nguyên hương thơm thể hiện cho tinh thần Võ sỹ đạo Samurai.
Vào những ngày này, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… thường tập trung quây quần dưới gốc cây hoa anh đào, vừa thưởng lãm hoa, vừa ăn uống, trò chuyện… Các bạn trẻ thường tổ chức cắm trại, các cụ già ngồi uống rượu Sake. Trong khi uống Sake, nếu có một cánh hoa rơi rụng vào chén rượu thì mọi người thường hân hoan cho đó là điều may mắn.
Huy hiệu tháng 4 – Hanami sẽ được phát cho học viên từ ngày 12-18/04, các bạn nhỏ khi đi học đừng quên ghé quầy lễ tân để nhận huy hiệu nhé.
Hãy cùng Rensei sưu tập đủ bộ huy hiệu trong 12 tháng nhé!

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.