Hotline : (028) 3939 0897
Lâu năm và uy tín

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và triết lý giáo dục “Tâm và Sáng tạo”, tập đoàn giáo dục Renseikai là hệ thống trường học ngoài giờ lâu đời và uy tín tại Nhật Bản.

Vì sao nên
chọn Rensei

Vì sao nên
chọn Rensei

Lâu năm và uy tín

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và triết lý giáo dục “Tâm và Sáng tạo”, tập đoàn giáo dục Renseikai là hệ thống trường học ngoài giờ lâu đời và uy tín tại Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SÁNG TẠO

Với phương pháp “Chơi để học”, các khóa học tại Rensei giúp học viên phát triển tư duy, kỹ năng, và ngôn ngữ một cách đầy hứng thú.

TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Cơ sở vật chất tại các trung tâm của Rensei được xây dựng chuyên nghiệp với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên tại Rensei luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và tận tâm với từng học sinh.

MÔI TRƯỜNG DẠY HỌC TƯƠNG TÁC

Ngoài tương tác với giáo viên và bạn học, học viên Rensei còn được thường xuyên tương tác với học sinh Nhật Bản. Học viên xuất sắc có cơ hội được tài trợ đi giao lưu tại Nhật Bản.

RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH VÀ HÀNH VI

Học viên Rensei được giáo dục và rèn luyện các quy tắc ứng xử cơ bản của Nhật Bản, để nâng cao tinh thần tự giác, sự chín chắn trong hành vi và ý thức đối với cộng đồng, xã hội.

Tin Tức

BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT-RENSEIHOME

Còn đây là BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT tính đến thời điểm hiện tại khi tham gia HỌC TOÁN TẠI NHÀ – RENSEIHOME. Cùng chúc mừng các bạn nhỏ này nha!! ⚡️⚡️⚡️Chỉ cần cố gắng và kiên trì luyện tập tích lũy điểm bạn cũng sẽ nhận được máy … Continue reading "BẢNG VINH DANH 10 HỌC VIÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO NHẤT-RENSEIHOME"

HỌC VIÊN RENSEI HOME ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG THÁNG 9

Rensei xin công bố danh sách các bạn Học viên có điểm số tích lũy cao nhất trong tháng 8 vừa qua khi tham gia chương trình RENSEIHOME – HỌC TOÁN TẠI NHÀ! Cùng xem qua danh sách và chúc mừng các bạn nhỏ này nha!! ⚡️⚡️⚡️Chỉ cần cố gắng và kiên trì luyện tập … Continue reading "HỌC VIÊN RENSEI HOME ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG THÁNG 9"

TẶNG MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH RENSEI@HOME

📧𝗖𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 “ 𝗛𝗼̣𝗰 𝗧𝗼𝗮́𝗻 𝘁𝗮̣𝗶 𝗻𝗵𝗮̀” – 𝗥𝗲𝗻𝘀𝗲𝗶@𝗛𝗼𝗺𝗲 𝘅𝗶𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗰𝗵𝘂́𝗰 𝗺𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗯𝗮̣𝗻 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗩𝘂̃ 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗞𝗵𝗮𝗻𝗴 đ𝗮̃ 𝘁𝗶́𝗰𝗵 𝗹𝘂̃𝘆 đ𝘂̉ 𝟭𝟱𝟬 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 đ𝗲̂̉ 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗰𝗵𝗶𝗲̂́𝗰 𝗺𝗮́𝘆 𝘁𝗶́𝗻𝗵 𝗯𝗮̉𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟯 𝗰𝘂̉𝗮 𝗰𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵. 😍Thật là hạnh phúc khi chính bằng sự cố gắng nỗ lực của bản thân để đạt được món quà … Continue reading "TẶNG MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH RENSEI@HOME"

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.