Hotline : (028) 3939 0897
Lâu năm và uy tín

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và triết lý giáo dục “Tâm và Sáng tạo”, tập đoàn giáo dục Renseikai là hệ thống trường học ngoài giờ lâu đời và uy tín tại Nhật Bản.

Vì sao nên
chọn Rensei

Vì sao nên
chọn Rensei

Lâu năm và uy tín

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và triết lý giáo dục “Tâm và Sáng tạo”, tập đoàn giáo dục Renseikai là hệ thống trường học ngoài giờ lâu đời và uy tín tại Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SÁNG TẠO

Với phương pháp “Chơi để học”, các khóa học tại Rensei giúp học viên phát triển tư duy, kỹ năng, và ngôn ngữ một cách đầy hứng thú.

TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Cơ sở vật chất tại các trung tâm của Rensei được xây dựng chuyên nghiệp với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên tại Rensei luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và tận tâm với từng học sinh.

MÔI TRƯỜNG DẠY HỌC TƯƠNG TÁC

Ngoài tương tác với giáo viên và bạn học, học viên Rensei còn được thường xuyên tương tác với học sinh Nhật Bản. Học viên xuất sắc có cơ hội được tài trợ đi giao lưu tại Nhật Bản.

RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH VÀ HÀNH VI

Học viên Rensei được giáo dục và rèn luyện các quy tắc ứng xử cơ bản của Nhật Bản, để nâng cao tinh thần tự giác, sự chín chắn trong hành vi và ý thức đối với cộng đồng, xã hội.

Tin Tức

💥💥💥LUYỆN TOÁN TƯ DUY PHẢN XẠ TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 4.0✨✨✨

✅Kể từ năm học 2019 – 2020 môn học Puzzle Dojo – Đố vui toán học đã áp dụng một hình thức học tập mới và thu nhận được những phản hồi tích cực từ các học viên nhí.✅ Hãy cùng khám phá qua video thú vị dưới đây nhé ^^

Lịch học thử tháng 11 miễn phí tại Rensei

📣📣📣TRẢI NGHIỆM THỬ – HỌC THẬT VUI👉ĐĂNG KÝ ngay nào: https://forms.gle/4C2VUGgSLVHuXDYp9🌈 Thời gian từ ngày 1/11 đến ngày 30/11/2019🌈 Dành cho học viên chưa đăng ký học chính thức tại Rensei🌈 Đặc biệt phụ huynh có thể trải nghiệm lớp học chung với bé!!!🌈 Tự chọn môn học, cơ sở với khung giờ đa dạng🌈Phương pháp, giáo trình cập nhập … Continue reading "Lịch học thử tháng 11 miễn phí tại Rensei"

Halloween!!

💥💥💥Các bạn nhỏ ơi!!! Không khí Halloween đã tràn ngập không gian của Rensei, cùng đến và chụp ảnh với không gian Halloween nào!!! 🎃🎃🎃𝗟𝗲̂̃ 𝗵𝗼̣̂𝗶 𝗛𝗮𝗹𝗹𝗼𝘄𝗲𝗲𝗻 đ𝗲̂́𝗻 𝗕𝗮 𝗠𝗲̣ đ𝗮̃ 𝗰𝗼́ 𝗾𝘂𝗮̀ 𝘁𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗯𝗲́ 𝗰𝗵𝘂̛𝗮? 𝗛𝗮̃𝘆 đ𝗲̂́𝗻 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗵𝘂̛̉ đ𝗲̂̉ 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗾𝘂𝗮̀ 𝘁𝗮̣̆𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗵𝗮̂́𝗽 𝗱𝗮̂̃𝗻!👉ĐĂNG KÝ ngay nào: http://bit.ly/2OXG1TS

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.