Hotline : (028) 3939 0897
Sự kiện

📣📣📣Kính chào Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

🕵️‍♀️Mỗi năm tại Rensei đều tổ chức chương trình Funex Project nhằm tạo ra một môi trường – nơi các bạn nhỏ có thể gặp gỡ để chia sẻ và học hỏi về những kiến thức khoa học.

💁‍♂️💁‍♂️Sau 2 tháng chuẩn bị, cuộc thi Giải mã khoa học, Season 1: “THEO DẤU EDISON” đã diễn ra vô cùng tốt đẹp vào ngày 19.05 vừa qua với hơn 70 thí sinh tham dự (học sinh lớp 3, 4 và 5). Các đội đã hoàn thành các thử thách khoa học mô phỏng những câu chuyện về cuộc đời của nhà bác học Thomas Edison.

🕵️‍♀️Sau khi vượt qua 5 trạm đua với vô vàng thử thách, Ban tổ chức đã tìm được đội xuất sắc nhất. Xin chúc mừng đội CON GÀ CON 🐥 đã chiến thắng và mang về giải thưởng đặc biệt cho các thành viên trong nhóm! 
Giải thưởng dành cho đội chiến thắng gồm: 1 quyển sách khoa học và 1 bộ dụng cụ thí nghiệm.

✅Ngoài ra tất cả thí sinh đến tham gia còn được nhận phần quà nhỏ là “Xà phòng tinh dầu bưởi” và “Vòng tay đoàn kết”.

😍😍Thay mặt Trung tâm giáo dục tư duy và kỹ năng Nhật Bản Rensei Education Center, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh đã quan tâm và tin tưởng, cho các bạn nhỏ đến tham gia cuộc thi. Trong quá trình tổ chức, không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được sự thông cảm từ Quý phụ huynh.

💁‍♂️💁‍♂️Cuối cùng, kính mời Quý Phụ huynh và các bạn học sinh cùng xem lại những khoảnh khắc đã được lưu lại trong quá trình dự thi nhé!!

CTY TNHH RENSEI VIỆT NAM

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3939 0897
Fax: 028 3939 0898
Email: info@rensei.com.vn

LIÊN HỆ RENSEI

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin duới đây.